Nam sinh tỏ tình giữa chốn đông người, nhận cái kết buồn thiu nhưng giật spotlight lại là 1 câu nói đắt giá của cô gái

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:01 09/10/2021

Dù tỏ tình nhưng nam sinh cũng chẳng thể buồn lâu khi nghe câu nói này của bạn nữ.

Đi qua tuổi học trò, có đến 90% học sinh đều từng cảm nắng một ai đó. Đó là cảm giác nhớ nhung, thầm mỉm cười khi nghĩ đến cậu bạn hay cô nàng cùng trường, cùng lớp... Dù đã thành đôi hay chỉ là yêu đơn phương, cảm giác khi yêu tuổi học trò vẫn rất đặc biệt.

Dù có tỏ tình thành công hay không, đây vẫn là kỉ niệm khó phai thời đi học. Điển hình như mới đây, một đoạn clip của các bạn học sinh cấp 3 tỏ tình với nhau nhân ngày 20/10 được dân mạng truyền tay không ngừng.

Nam sinh tỏ tình với crush, dù bị từ chối nhưng ai cũng thấy ấm lòng

Trong video, nam sinh đã tiến tới tặng bó hoa cho crush mình thích. Xung quanh có rất đông học sinh vây quanh, cậu bạn không ngần ngại nói: "Hôm nay 20/10 tớ có món quà tặng cậu. Mong cậu nhận lấy. Và tớ muốn nói tớ thích cậu".

Đau lòng thay bạn nữ lại từ chối lời tỏ tình này. Nhưng cô bạn vẫn ghi điểm bởi cách từ chối quá sức dễ thương và tâm lý. Cô nàng tỏ ra bất ngờ trước lời tỏ tình, vẫn lắng nghe nam sinh nói từ đầu đến cuối. Sau đó cô bạn mới xin lỗi vì đã không đáp lại tình cảm, không quên cúi chào cậu bạn kia rồi mới quay đi.

Dù bạn nam có đau lòng khi không được đáp lại, song cũng phải khẳng định sự tinh tế của crush đã cứu anh chàng một phen ngượng chín mặt. Nhiều người còn đùa rằng với màn từ chối khéo léo này, không chừng cậu bạn còn thích crush nhiều hơn ấy chứ.

Dù thế nào thì tình cảm tuổi học trò có tiến xa được hay không cũng còn do nhiều yếu tố. Được đáp lại tình cảm thì cũng vui đấy, nhưng bị từ chối cũng chẳng tệ chút nào. Quan trọng ở thời điểm này, việc học vẫn cần được ưu tiên hàng đầu. Vậy nên dù có bị từ chối, vẫn hãy cố gắng học tập vì biết đâu thấy bạn học giỏi, crush lại đổ đứ đừ đấy chứ! Bởi có ai trên đời lại không thích những học trò thông minh, có chí tiến thủ đâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm