Nam sinh thăng hạng nhan sắc sau 5 năm du học Hàn Quốc, nhìn ảnh before - after không nhận ra cùng 1 người!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:19 10/09/2021

Sau 5 năm du học, nam sinh này đã có màn F5 ngoại hình ngoạn mục.

Chẳng phải ngẫu nhiên người ta nói rằng Đại học chính là thẩm mĩ viện tốt nhất cuộc đời. Hầu như ai vào đại học cũng thay đổi chóng mặt, từ tính cách, suy nghĩ, quan điểm, ước mơ... và điều dễ dàng nhận thấy nhất là ngoại hình.

Nhất là khi du học Hàn Quốc, không ít bạn học sinh đã thay đổi phong cách ngoạn mục nhờ đi theo style thời trang của quốc gia xứ kim chi. Anh chàng Nguyễn Đình Trường (SN 1996) cũng đã có màn lột xác ngoạn mục như thế.

Từ một người gầy gò, đen nhẻm... anh chàng đã thay đổi từ tóc tai cho đến phong cách ăn mặc. Nam sinh cũng cho biết nhờ đi làm thêm sớm, Đình Trường còn tích cóp được kha khá tiền gửi về cho gia đình.

5 năm du học Hàn Quốc, nam sinh thay đổi bất ngờ

Nam sinh thăng hạng nhan sắc sau 5 năm du học Hàn Quốc, nhìn ảnh before - after không nhận ra cùng 1 người! - Ảnh 2.

Nhan sắc trước khi đi du học của Trường

Sau 5 năm, anh chàng đã có màn lột xác ấn tượng

Hiện tại, Trường đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Gachon. Anh chàng chia sẻ về quyết định này: "Động lực du học của mình là niềm yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Hồi đó, mình có định hướng sau này làm Kinh doanh, lại thi đỗ vào trường ĐH Gachon, cũng thuộc top đầu ở đây nên đã quyết định đi du học".

Suốt 5 năm du học, Đình Trường đã thay đổi bản thân rất nhiều. Anh chàng tăng cân, nhưng cũng trở nên trắng trẻo hơn. 9x cũng thay đổi phong cách ăn mặc và kiểu tóc cho giống phần đa các bạn du học sinh Hàn Quốc khác.

Nhìn nam sinh, chẳng ai còn nhận ra cậu học trò gầy gò năm xưa. "Mình đánh giá ngoại hình bản thân chỉ ở mức 5/10 thôi. Mình khá thấp, chỉ cao 1m68 và đang tập để nâng cao chiều cao hơn. So với trước kia thì cũng thay đổi khá nhiều do tập luyện thể thao nhiều hơn. Thời tiết mát mẻ ở Hàn Quốc cũng giúp da mình trắng hơn" - Trường tâm sự.

Trường đang du học ngành Quản trị Kinh doanh

Chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu du học, nam sinh tâm sự: "Hồi mới sang tất nhiên gặp rất nhiều khó khăn ở cả công việc lẫn chuyện học. Thời gian của mình không được thoải mái, sống nơi đất khách nên cũng lạ lẫm về ngôn ngữ và văn hóa. Thời tiết ở đây cũng mát mẻ hơn, khiến hồi đầu mình bị ốm đi khá nhiều.

Song dần dần cứ chăm chỉ là sẽ quen được hết. Hiện tại, mình cũng giúp đỡ được kinh tế gia đình bởi trước kia điều kiện gia đình mình không được tốt lắm. Công việc học tiếng cũng được nâng cao".

Nam sinh đã thay đổi khá nhiều trong suốt 5 năm du học

Trong suốt quãng thời gian du học, Đình Trường đã trải qua rất nhiều công việc làm thêm khác nhau. Từ làm staff cho idol Hàn, cho đến đi dạy tiếng cho người nước ngoài, hướng dẫn viên du lịch. Mỗi công việc đem lại trải nghiệm khác nhau nhưng Trường vẫn mong có cơ hội kinh doanh trong tương lai.

"Mình chỉ làm staff cho idol Hàn trong 1 tháng thực tập. Mình được học cách quản lý lịch trình cho các thần tượng, phiên dịch viên. Còn làm hướng dẫn viên cho các đoàn du lịch ở Việt Nam sang, hướng dẫn làm thủ tục sân bay...".

Hiện tại, Trường đang làm công ty bên mảng xã hội và cũng đang cố gắng hoàn thành chương trình học tập của sinh viên năm cuối. Dự định của Trường là sẽ làm kinh doanh cho các sản phẩm, mỹ phẩm.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm