Nam sinh quên Atlat trong giờ thi Địa lý, hành động siêu ngầu ngay phút chót của CSGT nhận được cơn mưa lời khen!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 09/07/2021

Khi phát hiện có thí sinh bỏ quên tài liệu quan trọng, nam CSGT đã có hành động xứng đáng nhận được điểm 10.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vô cùng quan trọng, năm nào các sĩ tử cũng được nhắc nhở về việc mang đủ đồ dùng học tập, ngủ thật sớm để đi thi đúng giờ nhất. Song năm nào cũng chứng kiến vụ việc CSGT phải chạy đến nhà thí sinh gọi dậy đi thi hay sĩ tử để quên đồ ở nhà.

Như mới đây, ở điểm trường THPT Trần Hưng Đạo (tỉnh Đắk Nông), 1 trung úy đã phát hiện nam sinh đang loay hoay, đứng ngoài cổng trường mà không vào làm thủ tục dự thi.

Nam sinh quên mang Atlat được CSGT chở đi mua quyển mới để thi

May mắn thay, anh chàng đến điểm trường chỉ cách thời gian làm bài đúng 15 phút

Hóa ra, nam sinh này đã bỏ quên Atlat trong bài thi môn Địa lý. Đây là quyển sách cần thiết với mỗi sĩ tử trong bài thi môn tổ hợp Khoa học xã hội này.

Do nhà thí sinh cách điểm thi rất xa, nếu về sẽ không kịp nên CSGT đã phải đưa đi mua Atlat ở các hiệu sách. Rất may sau khi đi qua 3 hiệu sách mới mua được, nam sinh đã kịp về trường thi và chỉ cách giờ làm bài đúng 15 phút.

Theo thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông, tỉnh này có hơn 6.700 thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với tổng 17.757 hồ sơ đăng ký nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng.

Nguồn: Diễn đàn Tây Nguyên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm