Nam sinh Olympia từng phá kỷ lục chương trình tiếp tục giành Quán quân, nói 1 câu khiến dân tình hoang mang lắm

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:22 18/04/2021

Nam sinh Thanh Hóa tiếp tục trở thành Quán quân với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu.

Trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21, nam sinh Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn) đã xuất sắc xác lập kỷ lục trong phần thi Vượt chướng ngại vật.

Cậu bạn đã trả lời đúng 13 câu hỏi trong thời gian 60 giây để gặt hái điểm cao. Đây cũng là mức điểm cao nhất trong phần thi Khởi động trong suốt 21 năm qua.

Nam sinh Olympia từng phá kỷ lục chương trình tiếp tục giành Quán quân, nói 1 câu khiến dân tình hoang mang lắm - Ảnh 1.

Nam sinh Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa)

Mới đây, Đức Hiếu cũng tiếp tục ẵm thêm giải thưởng tại cuộc thi khác. 10x trở thành Quán quân của cuộc thi Âm Vang Xứ Thanh với tổng trị giá giải thưởng là 50 triệu đồng.

Âm Vang Xứ Thanh là cuộc thi thường niên dành cho học sinh tỉnh Thanh Hóa. Thí sinh đến từ 54 trường THPT trong toàn tỉnh với đủ các vùng miền từ đồng bằng, ven biển đến trung du, miền núi. Cuộc thi cũng có format tương tự Đường Lên Đỉnh Olympia với 4 phần thi: Khởi hành, Khám phá, Chinh phục và Về đích.

Nam sinh Olympia từng phá kỷ lục chương trình tiếp tục giành Quán quân, nói 1 câu khiến dân tình hoang mang lắm - Ảnh 2.

Nam sinh Đức Hiếu (bên phải) giành giải Nhất cuộc thi kiến thức toàn tỉnh Thanh Hóa

Cuộc thi Âm Vang Xứ Thanh được chiếu trận chung kết vào 9h sáng ngày 18/4. Đến chiều cùng ngày, nam sinh Đức Hiếu lại tiếp tục xuất hiện trong trận thi quý của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

10x hài hước tâm sự: "Sau khi thi ở Thanh Hóa, mình đang bay khẩn cấp ra Hà Nội để thi đây ạ" khiến dân tình hoang mang nhẹ trước sự "chạy show" kiến thức của Đức Hiếu. Thực tế, cuộc thi quý Olympia đã được ghi hình trước đó và nam sinh này dừng chân đầy tiếc nuối ở vị trí thứ Nhì chung cuộc.

Trong cuộc thi Âm Vang Xứ Thanh, một thí sinh khác của Olympia là Hoàng Đình Hùng cũng giành được vị trí Nhì chung cuộc.

Một số bình luận của dân mạng bên dưới bài viết chia sẻ thành tích của 2 nam sinh Olympia này:

- "9h ở Thanh Hóa bắt xe ra S14 để chơi Olympia. Anh chàng Đức Hiếu tính chạy show hay sao mà thi lắm thế".

- "Trai Olympia vừa đẹp trai lại học giỏi thế này".

Nam sinh Olympia từng phá kỷ lục chương trình tiếp tục giành Quán quân, nói 1 câu khiến dân tình hoang mang lắm - Ảnh 3.

Ảnh: Đường Lên Đỉnh Olympia, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm