Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3

Nan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:57 02/08/2021

Mới đây, loạt khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của nam sinh Olympia Việt Thái đã bị dân mạng đào lại.

Trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21, nam sinh Việt Thái là một trong những thí sinh ồn ào nhất.

Mới đây, nam sinh này đã dính vào lùm xùm "bị tố tự nhận quen người trong ban ra đề, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái". Sau khi vướng vào bài phốt, nam sinh này đã chính thức lên tiếng đính chính và có bài đính chính trên trang cá nhân.

Đọc thêm thông tin sự việc TẠI ĐÂY.

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3 - Ảnh 1.

Nam sinh Olympia Việt Thái - người hot nhất MXH hôm nay

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3 - Ảnh 2.

Việt Thái bị soi có khoảnh khắc đáp trả gay gắt với người xem Olympia

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3 - Ảnh 3.

Dùng ngôn từ tục tĩu khi kể chuyện về bạn gái cũ

Trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia, nam sinh này cũng từng vướng không ít ý kiến trái chiều.

Bởi trong cuộc thi Quý, Việt Thái đã có hành động được coi là cười đểu đối thủ khi thí sinh này trả lời sai câu hỏi, đồng thời bị cho là có những hành động quá khích khi nhận được vòng nguyệt quế.

Chia sẻ về việc ăn mừng trong trận chung kết Quý, nam sinh từng bày tỏ quan điểm: "Ăn mừng mới là tôn trọng đối thủ, là một cách thừa nhận thành quả thí sinh đã làm được".

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3 - Ảnh 6.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm với chúng tôi về khoảnh khắc được cho là cười đểu đối thủ: "Mình nghĩ điều này có xảy ra, nhưng mình không hẳn có ý xấu với bạn. Có thể khi đó mình cười vì thấy chính mình đã bị tuột mất cơ hội ghi điểm. Nếu khán giả để ý được những khoảnh khắc mình chơi không hay với đối thủ, thì họ cũng sẽ để ý những lần mình chơi đẹp như vỗ tay khi bạn khác trả lời đúng. Nhưng đáng tiếc các khoảnh khắc đó thường bị lu mờ đi.

Khi đọc bình luận, mình đều suy nghĩ theo hướng xây dựng và tiếp thu. Mình có nhớ lại lần bản thân đã hát chen vào đoạn chị Diệp Chi đang giải thích. Đúng thật khi ấy mình không thực sự đặt bản thân vào thế đang thi. Chỉ nghĩ rằng được đứng trên sân khấu, thì tận hưởng khoảnh khắc đó.

Nhiều khán giả thấy mình không tôn trọng bạn chơi, nhưng đằng sau máy quay còn nhiều khung hình chưa lên sóng. Đặc biệt là 3 vòng Tuần - Tháng - Quý mình tham gia thi còn không có khán giả do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên không nhiều người biết được thái độ thật sự của chúng mình. Sau khi kết thúc, mình và các bạn thí sinh khác vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Nếu có khúc mắc thì đã giải quyết ngay lúc đó chứ không đợi dân mạng vào chỉ trích thì chúng mình mới biết bản thân thế nào".

Hiện tại, Việt Thái đang tập trung ôn thi toàn lực cho vòng chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia diễn ra vào thời gian tới.

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3 - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm