Nam sinh Olympia đọc rap bảng tuần hoàn hóa học, dọa MC cùng khán giả sợ chết khiếp vì đỉnh quá

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:22 19/01/2021

Cậu bạn đã có màn thể hiện cực ấn tượng tại Olympia số vừa qua!

Ai bảo học giỏi thì chỉ toàn những cô cậu bạn đầu to, mắt cận, suốt ngày chỉ chăm chăm vào sách vở mà chẳng biết gì. Nhiều nhân tố "giải trí" đã được khai quật ngay ở các chương trình tưởng chừng chỉ tập hợp toàn cao thủ học giỏi.

Trong Đường Lên Đỉnh Olympia số phát sóng cuộc thi tháng 1, quý 2, năm thứ 21, nam sinh Nguyễn Tấn Khải (trường THPT Quốc tế Việt Úc, TP.HCM) đã gây ấn tượng với khán giả bằng màn bắn rap siêu đỉnh mà lyrics lại là bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Chỉ trong chưa đầy 1 phút, cậu bạn đã liến thoắng liệt kê ra các nguyên tố khiến dân tình mắt tròn, mắt dẹt.

Nam sinh gây sốt với màn rap bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học (Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia)

Khán giả phía dưới và các bạn cùng chơi tỏ ra hoang mang tột độ vì không biết làm cách nào Tấn Khải có thể nhớ được toàn bộ các nguyên tố hóa học, lại sắp xếp các nguyên tố sao cho hợp vần để khi đọc ra nghe xuôi tai và có nhịp điệu. Chưa kể, tốc độ rap của cậu bạn lại cực nhanh khiến không ít người chóng mặt.

Được biết, cậu bạn đã từng thể hiện khả năng rap của mình bằng cách đọc nhanh 100 chữ số đầu trong dãy số Pi bằng 3 thứ tiếng là Việt, Anh và Tây Ban Nha trong cuộc thi tuần.

Đọc rap nhanh, thi đấu cũng quyết liệt bởi thế mà ở cả cuộc thi tuần và tháng, Tấn Khải đều là người xuất sắc ẵm vòng nguyệt quế. Khán giả đang cực kỳ chờ đợi màn bắn rap siêu ngầu của 10X sẽ được tái hiện trong trận thi quý sắp tới và hy vọng anh chàng sẽ duy trì được thành tích ấn tượng để mang đầu cầu Olympia về cho trường Việt Úc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm