Nam sinh ở nhà thi online, người nhà zoom màn hình camera an ninh mà hết hồn trước một thứ

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:21 12/11/2021

Thêm một tình huống chứng tỏ khi học sinh thi online cũng có nhiều chuyện để kể lắm.

Từ khi thể chất được chuyển qua hình thức học online, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện hài hước của các bạn học sinh. Các học trò của chúng ta luôn có những suy nghĩ mà không ai có thể tưởng tượng ra. Ngay cả khi thi thể chất cũng có tình huống dở khóc dở cười như cậu học trò dưới đây.

Điển hình như mới đây, một đoạn video chia sẻ về quá trình một cậu học trò học thể chất online khiến dân tình không thể nhịn được cười. Chắc vì lý do chưa thuộc các động tác thể dục nên nam sinh trên đã có màn "lươn lẹo" bằng cách bật Tivi phát video bài giảng minh họa của giáo viên để tập theo khi quay video trả bài tập.

Sau đó từng động tác một được cậu học trò thể hiện không sai một tý nào. Nếu không xem được đoạn video này thì thầy cô chắc chắn nghĩ là do học sinh của mình học tập rất là chăm chỉ đây mà.

Nam sinh có màn quay bài tập thể chất vô cùng hài hước (Nguồn: Nhuuuuneeee)

Nhìn vào xung quanh cậu học trò, trên bàn là chiếc điện thoại đang quay lại quá trình tập thể dục cho giáo viên xem, phụ huynh thì ngồi xem con mình tập thể dục đúng là chỉ có thể gặp cảnh tượng lầy lội của học sinh và phụ huynh thế này khi học online mà thôi.

Trước đây, có rất nhiều ý kiến nói rằng học thể chất online rất khó khăn. Vì đặc thù môn là vận động, từ đó có không ít hoài nghi về hiệu quả của quá trình học tập. Thế nhưng, trên thực tế khi tình hình dịch bệnh còn khá căng thẳng thì việc cho học sinh tập luyện tại nhà nhằm mục đích cân bằng quá trình vận động, tập luyện khi học online.

Hình ảnh cậu học trò trên khiến dân mạng không thể nhịn cười vì ai cũng đã từng học thể dục. Nỗi ám ảnh mang tên "bài tập thể dục liên hoàn" luôn là thứ đáng sợ với các bạn học sinh đam mê với bộ môn lười tập thể dục. Chứ học sinh nào cũng xem video mà tập theo thế kia thì thầy cô cũng mừng vì thế cũng là chăm chỉ lắm rồi.

Nam sinh ở nhà thi online, người nhà zoom màn hình camera an ninh mà hết hồn trước một thứ - Ảnh 3.

Hình ảnh giáo viên quay video minh họa cho học sinh (Ảnh minh họa)

Dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến của mình. Một số bình luận hài hước như:

- "Nỗi khổ học thể chất không của riêng ai, đúng là khi học thể chất trực tuyến ta có thể gặp được 1001 câu chuyện hài hước".

- "Nhất quỷ, nhì ma, đúng là thứ ba là tụi học trò. Khó thế mà cũng nghĩ ra được".

- "Chắc giáo viên không nghĩ ra nước đi này của học trò đâu, xem video bài tập thấy quay chuẩn chỉ động tác thế mà".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm