Nam sinh nhắn tin tán tỉnh crush rõ văn vẻ nhưng sai kiến thức liền bị mắng té tát, cô giáo lớp 1 biết chắc tức anh ách

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:59 03/09/2021

Quê chữ ê kéo dài!!!

Bí quyết tán đổ crush của một số người là làm những hành động lãng mạn, thể hiện sự quan tâm, một số khác thì tung chiêu văn vẻ để gây chú ý với đối phương. Tuy nhiên, đi thả thính mà sai kiến thức cơ bản hay chính tả là quê chữ ê kéo dài đó nha!

Một cậu bạn được dịp cưa cẩm crush của mình. Chiêu thức của anh chàng là dùng vài bài văn mẫu lai láng, nghe ngọt lỗ tai hòng hạ gục trái tim của đầu dây bên kia. Văn vẻ nghe cũng mùi mẫn, nhưng đọc xong thấy có gì đó sai sai. Cậu bạn này viết: "Mỗi tiết học có 45 phút thì tớ nhớ cậu đến 44 phút 99 giây, chỉ còn để 1 giây duy nhất là chào thầy, cô giáo!".

Nam sinh nhắn tin tán tỉnh crush rõ văn vẻ nhưng sai kiến thức liền bị mắng té tát, cô giáo lớp 1 biết chắc tức anh ách - Ảnh 1.

Trong lúc tình cảm thế này mà anh chàng vẫn để lộ việc mình mít đặc về tính toán thời gian thì có chết không cơ chứ. 1 tiết học 45 phút thì tương đương với 44 phút 60 giây chứ, chẳng hiểu thế nào lại cân đo đong đếm để cho ra 44 phút 99 giây được.

Lỗi sai cơ bản này khiến cô nàng đầu dây bên kia tức anh ách, liền nói anh chàng về học lại lớp 1 kèm theo 1 nút chặn to tướng.

Đành rút kinh nghiệm lần sau đi tán tỉnh ai phải chắc kiến thức mới được!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm