Nam sinh khóc thét khi xem danh sách phòng thi tốt nghiệp, tất cả vì một lý do

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:02 12/07/2021

Số phận đã an bài rồi bạn gì đó ơi!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vừa kết thúc khá trọn vẹn. Dù có kết quả như thế nào thì các sĩ tử cũng đã trút bỏ được gánh nặng thi cử và giờ là lúc tất cả phải được thoải mái xả stress. Chuyện thi cử lúc nào cũng có những sự việc dở khóc dở cười. Chẳng hạn như câu chuyện của nam thí sinh dưới đây.

Chẳng là ai cũng biết thi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được xếp phòng thi theo chữ cái A, B, C, mỗi phòng thi tối đa 24 thí sinh chứ không còn bên cạnh là đứa bạn cùng bàn với mình nữa. Số lượng thí sinh nam và nữ trong một phòng là điều không thể cân bằng, ấy thế mà hiếm lắm mới xảy ra trường hợp một phòng thi có đến 23 nữ và chỉ duy nhất một thí sinh tên Nguyễn Văn Nhơn ghi giới tính là nam.

Nam sinh khóc thét khi xem danh sách phòng thi tốt nghiệp, tất cả vì một lý do - Ảnh 1.

Chẳng biết nên gọi anh chàng này là số hưởng hay số nhọ, nhưng riêng cộng đồng mạng thì được dịp cười ngất. Không biết anh chàng có bị áp lực khi ngồi giữa 23 cô gái hay không chứ nhiều người chắc chắn sẽ có.

Nói vui thế thôi, dù trong phòng thi bên trái, bên phải, bên trên, bên dưới là ai, chỉ cần mình tin vào bản thân mình và gạt bỏ đi những chi chí xung quanh thì không việc gì phải lo cả phải không nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm