Nam sinh học online bật camera, bỗng nhiên xuất hiện một tiếng động lạ khiến cậu bạn giật bắn người, "xấu hổ" trước cả lớp

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 29/11/2021

Đúng là học online không bao giờ thiếu 1001 câu chuyện hài hước để kể.

Học online đã trở thành hình thức quen thuộc trong suốt thời gian vừa qua. Khi học online các học sinh phải chú ý về không gian học tập, đường truyền, mic... để có thể học tập hiệu quả nhất. Không ít lần các sự cố dở khóc dở cười của tụi học sinh khi học trực tuyến đã xảy ra và gây bão mạng xã hội, đơn cử như tình huống của nam sinh dưới đây.

Theo đó, trong một giờ học online khá nghiêm túc, nam sinh đang thuyết trình cho thầy giáo và cả lớp nghe thì ngoài vườn tiếng gà không ngừng kêu "ò ó o" dù đã 9 giờ sáng. Khi xảy ra tình huống trên, nam sinh càng thuyết trình thì chú gà lại càng kêu to khiến cho cả lớp được phen bật cười nghiêng ngả.

Nam sinh thuyết trình online, nhưng chú gà thì gáy liên tục (Nguồn: Khanhvan0911)

Khi xem nam sinh thuyết trình, thầy giáo chỉ biết cười nhẹ trước tình huống hài hước này. Dưới bài giảng, cả lớp liên tục trêu chọc bạn thuyết trình cùng với tiếng kêu của chú gà "gà gáy to quá", "gà gáy muộn quá", "gà đang thuyết trình"... Cũng may cho nam sinh, bạn ấy kịp bình tĩnh để tiếp tục hoàn thành bài thuyết trình của mình.

Thực tế cho thấy rất nhiều học sinh vẫn còn gặp những khó khăn khi học trực tuyến. Từ không gian đến thiết bị để học online luôn là vấn đề tồn tại khi học online. Nhắc đi nhắc lại: Các bạn học sinh nhất định phải chọn không gian yên tĩnh trước khi học tập nhé! Đôi khi chỉ vì một vài âm thanh nhỏ cũng có thể khiến cả lớp mất tập trung, buổi học không còn hiệu quả nữa đấy.

Đúng là học online đã tạo ra quá nhiều câu chuyện thú vị để kể. Rất nhiều học trò đã nhanh chóng bình luận về tình huống hài hước này:

- "Lần trước mình cũng thế này. Đang thuyết trình thì tiếng chú cún cứ kêu xung quanh, hết cún kêu lại đến tiếng xe đi trên đường liên tục làm ồn với cả lớp dã man ý. Đúng là học online quá nhiều sự cố không ngờ đến được xuất hiện".

- "Thương bạn nam sinh kia ghê. Chắc muốn cho con gà lắm mà không biết làm cách nào cho nó im lặng".

- "Thầy với cả lớp được phen cười chết mất, đúng chuẩn hài hước khi học online".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm