Nam sinh hí hửng nhận được tin nhắn từ thầy giáo cũ sau 5 năm, đọc nội dung mà cứ như "dội gáo nước lạnh"

Nguyễn Hoa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:47 19/01/2022

Dòng tin nhắn bất ngờ từ thầy giáo cũ khiến nam sinh này giật bắn mình, một hồi sau mới thở phào nhẹ nhõm vì kết quả là...

Không chỉ khi còn là học sinh - sinh viên thì mới có những kỉ niệm về thầy cô. Nhiều người dù tốt nghiệp đã lâu nhưng vẫn có được khoảnh khắc, sự kiện đáng nhớ về giáo viên cũ của mình. 

Không ít tình huống trớ trêu, hoàn cảnh dở khóc dở cười mà nhiều sinh viên khi đã ra trường lâu năm gặp phải. Thậm chí tưởng chừng như thầy cô đã quên mặt, quên tên rồi thì lại bị gọi tên trong trường hợp hết sức bất ngờ.

Chẳng hạn như câu chuyện hài hước mà nam sinh vừa chia sẻ trên mạng xã hội thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó bạn nam này nhận được dòng tin nhắn khá bất ngờ từ thầy giáo cũ cách đây hơn 5 năm. Lý do đằng sau được bật mí nghe mà ngã ngửa.

Nam sinh hí hửng nhận được tin nhắn từ thầy giáo cũ sau 5 năm, đọc nội dung mà cứ như dội gáo nước lạnh - Ảnh 1.

Sự nhầm lẫn vô tình của thầy giáo khiến học trò "thót tim"!

Bạn nam này chia sẻ hình ảnh kèm theo dòng caption hài hước: "Thầy dạy Mỹ thuật năm cấp 2 nhắn tin bảo nộp bài thi. Trong khi tôi đã tốt nghiệp hơn 5 năm rồi. Ai thiếu thầy tận 3 bài thi, nộp cho thầy nhanh kìa."

Chắc hẳn chủ thớt đã rất ngạc nhiên khi ngồi không mà cũng bị "dính đạn". Bởi lẽ dù đã tốt nghiệp khá lâu nhưng thầy giáo cấp 2 lại nhắn tin đòi bài thi. Không những thế lại đòi tận cả 3 bài khiến người này không khỏi giật bắn mình.

Cho đến khi thầy giáo cũ chốt lại một câu cực shock: "Vậy hả, lộn nhầm tên rồi" thì nỗi hoảng sợ mới giảm đi ít nhiều. Có lẽ vì chủ tus trùng tên với học trò thầy đang dạy nên mới có nhầm lẫn như thế. Nhiều người hài hước cho rằng bạn nam có duyên với bài tập nên dù ra trường rồi vẫn bị deadline dí tới công chuyện như vậy.

Chỉ trong ít giờ đăng tải, đoạn tin nhắn trên đây thu hút hơn 20 ngàn lượt thích, hàng trăm ngàn bình luận và chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Nam sinh hí hửng nhận được tin nhắn từ thầy giáo cũ sau 5 năm, đọc nội dung mà cứ như dội gáo nước lạnh - Ảnh 2.

Một câu chuyện khác: Khi sinh viên ra trường lâu năm nhưng giáo viên cấp 2 quá lưu luyến...

Không ít sinh viên đồng cảnh ngộ đã chia sẻ lại câu chuyện quen thuộc của mình bên dưới bài đăng:

- Tài khoản Ngọc Quyên hài hước kể: "Haha giống nhau thế, mình đây cũng tốt nghiệp 2 năm rồi mà thầy vẫn gửi đề ôn Sinh vào nhóm lớp..."

- "Ra trường 2 năm rồi mà thầy Ngữ Văn cấp 3 vẫn gửi bài ôn tập để thi học kì, thế mà thầy lại còn inbox riêng bảo nộp tiền giấy ôn thi THPT Quốc gia" - sinh viên Nguyễn Thương cho biết.

- Nick Facebook Chí Mạnh D.C nhớ lại: "Tốt nghiệp cấp ba được một thời gian quay lại trường bị cô quát: 'Nay lớp con trực kêu mấy bạn đi trực lẹ giùm cô đi con'. Hết nói nổi cô".

- Tài khoản Thanh An chia sẻ: "Tốt nghiệp cấp 3 được 3 năm đang du học luôn. Cô Sử nhắn tin kêu mai lên khảo bài. Ủa alo cô ơi, cô nhầm người không ạ".

Nguồn: Group Trường Người Ta

https://kenh14.vn/nam-sinh-hi-hung-nhan-duoc-tin-nhan-tu-thay-giao-cu-sau-5-nam-doc-noi-dung-ma-cu-nhu-doi-gao-nuoc-lanh-20220118210916054.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm