Nam sinh chửi cô giáo trên story cá nhân, cái kết đắng ngắt khi bị bạn cùng lớp dạy cho bài học nhớ đời

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:25 21/09/2021

Nam sinh này đã công khai dùng những từ ngữ tục tĩu để nói về giáo viên của mình.

Thời đi học, nhất định học trò đôi ba lần có chút bất mãn với giáo viên khi nhận điểm kém hoặc khi bị thầy cô mắng. Song dù trong trường hợp nào, học sinh vẫn phải dành thái độ tôn trọng đối với người dạy dỗ mình.

Mới đây, một tình huống dở khóc dở cười đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, một nam sinh đã đăng hình cô giáo lên story cá nhân, đi kèm dòng caption tục tĩu: "Đây là chân dung bà *** đã ghim tao ** **".

Sau đó, một học sinh cùng lớp thấy bất bình đã... gửi story này để "méc" giáo viên.

Nam sinh chửi cô giáo trên story cá nhân, cái kết đắng ngắt khi bị bạn cùng lớp dạy cho bài học nhớ đời - Ảnh 1.

Nam sinh chửi giáo viên trên story cá nhân

Nam sinh chửi cô giáo trên story cá nhân, cái kết đắng ngắt khi bị bạn cùng lớp dạy cho bài học nhớ đời - Ảnh 2.

Liền bị bạn học méc cô giáo

Không biết cô giáo sẽ xử phạt bạn học sinh thế nào, nhưng cũng phải khẳng định việc nói xấu giáo viên, dùng những ngôn từ tục tĩu gán với thầy cô là điều không thể nào chấp nhận được. Bên cạnh đó, một số netizen cũng cho rằng, thay vì nhắn tin luôn với giáo viên, bạn học sinh kia có thể trao đổi thẳng thắn với nam sinh để có thể gỡ hình ảnh phản cảm này xuống.

Được biết sau đó, nam sinh kia đã gửi lời xin lỗi đến cô giáo trên trang cá nhân với một số nội dung như sau: "Con là học sinh của cô. Con thành tâm xin lỗi cô. Con biết bôi nhọ danh dự giáo viên là không tốt. Con đã sai nên con đăng dòng status này mong cô tha thứ, bỏ qua cho con (do con dại chưa suy nghĩ sâu xa)".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm