Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 13/11/2020

Sau khi xem tiết mục này, bạn sẽ muốn bắt tụi con trai tham gia diễn văn nghệ chung đấy!

Cứ đến gần ngày 20/11, học trò cấp 3 lại tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ mừng ngày thầy cô. Thường chỉ hội con gái mới tham gia văn nghệ, nhưng vì muốn tạo sự khác biệt nên nhiều lớp đã rèn luyện thêm cả tụi con trai biểu diễn cùng cho vui.

Trong nhiều trường hợp, thậm chí phái mạnh còn diễn đỉnh hơn cả con gái đấy. Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau bài biểu diễn văn nghệ của lớp 10A13 tại trường THPT Hoài Đức B.

Khi tất cả cùng biểu diễn, ai cũng thích thú khi biết có một chàng trai đã tình nguyện mặc váy đi diễn văn nghệ. Thậm chí, anh chàng này còn ở vị trí trung tâm, múa dẻo không thua kém bất kỳ bạn nữ nào.

Nam sinh mặc váy diễn văn nghệ, giật luôn spolight của hội chị em

Liên hệ với chính chủ đăng tải bài viết, được biết nam sinh này tên là Nguyễn Duy Việt, hiện đang theo học lớp 10A13 của trường THPT Hoài Đức B (Hà Nội). Tiết mục nằm trong chương trình biểu diễn văn nghệ chọn lọc bài múa cho ngày kỷ niệm 20/11.

Duy Việt tâm sự rằng, em đã cùng các bạn trong lớp tập luyện bài này trong 3 tuần. Lúc đầu nam sinh này định không tham gia, nhưng cũng vì muốn kết thân bạn bè nên đã đồng ý. Đến khi biết được rằng mình phải mặc váy, anh chàng lại tiếp tục định khước từ lần nữa.

"Khi mặc váy lần đầu hơi ngượng, nhưng được mọi người ở dưới cổ vũ thì lại tự tin không chút ngại nào. Mọi người nghĩ con trai mặc váy thì khó khăn lắm, nhưng thực chất mình đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn trong lớp".

Có sẵn niềm đam mê với âm nhạc và dance cover, Duy Việt dự định sẽ theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Nhiều người còn dự đoán, anh chàng này mà giả gái thì cũng xinh xắn lắm đấy

Nam sinh mong ước thi đỗ Đại học Sân khấu Điện ảnh

Ảnh: NVCC

Nam sinh bị lừa mặc váy nhưng lại chiếm luôn spotlight của hội chị em, từ động tác đến thần thái đều sexy hết nấc - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm