Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ!

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:06 19/02/2022

Nếu có khả năng vẽ tranh siêu đỉnh, nam sinh không còn lo tiết học buồn chán nữa.

Vẽ 3D không còn quá xa lạ với mọi người. Đây được coi là bộ môn đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ đến từng chi tiết để có thể tạo ra những sản phẩm có thể đánh lừa thị giác người nhìn một cách tài tình, cuốn hút. Nhưng để dùng hình vẽ 3D để biểu diễn môn học, những bài học về hình học không gian như cậu học sinh dưới đây thì thật sự rất khó phân biệt đâu là thật, đâu là vẽ.

Được biết, đây là cuốn sổ viết tay của cậu học trò tên là Muzu, hiện đang học trung học Mỹ Thuật tại Tokyo. Trong cuốn sổ tay là những nét vẽ dưới dạng 3D, từng trang được vẽ một cách chi tiết khiến ai nhìn vào cũng phải ấn tượng.

Hình vẽ chỉ có bút mực đỏ nhưng vẫn đem lại hiệu ứng 3D ấn tượng.

Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ! - Ảnh 1.

Nếu biết vẽ hình 3D thế này, khối học trò sẽ không còn "khóc thét" trước môn Hình học không gian.

Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ! - Ảnh 2.

Do sự sáng tạo và đẹp mắt, những trang sách của cậu học trò người Nhật đã nhận được sự tương tác lớn trên MXH.

Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ! - Ảnh 3.

Nhờ kỹ thuật vẽ đổ bóng đã khiến cho chúng ta bị đánh lừa thị giác rằng các đồng xu đang lơ lửng trên cao.

Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ! - Ảnh 4.

Một "cái hố" giữa lòng quyển sách nhưng thực chất cũng chỉ là tác phẩm của nghệ thuật đổ bóng thôi!

Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ! - Ảnh 5.

Nhìn không khác gì đang xem cảnh phim hoạt hình sống động!

Cậu bạn này mà không đi học môn xu hướng nghệ thuật thì hơi phí đấy!

Nam sinh bị giật mất cuốn sách, ngờ đâu mở ra cả đống tranh đẹp mĩ mãn, bạn cùng lớp phải vội quay ngoắt thái độ! - Ảnh 7.

Được biết, bạn bè của Muzu giật cuốn sổ tay vì nghĩ đây là trang nhật kí. Ai ngờ bên trong lại chứa biết bao nhiêu "tác phẩm" hội hoạ sống động thế này! Khỏi phải nói bạn nam sinh đã ngỡ ngàng thế nào, phải xin Muzu chụp lại để đăng lên mạng xã hội.

Ở Nhật Bản, học sinh được học bộ môn tư duy hình học từ nhỏ. Điều này giúp các bạn học sinh phát triển tốt về não bộ, tăng khả năng tư duy trừu tượng không gian và sẽ có sự nhạy bén trong nghệ thuật.

Không chỉ học sinh Nhật Bản, netizen Việt Nam cũng dành nhiều lời khen cho sự khéo tay của nam sinh này:

- "Giỏi thật, năng lực không gian của bạn này cực giỏi luôn".

- "Cái này nhìn vào khó phân biệt thật sự. Đúng là đỉnh quá đi".

- "Không những vẽ đẹp, chữ của bạn ấy còn rất là xuất sắc".

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/nam-sinh-bi-giat-mat-cuon-sach-ngo-dau-mo-ra-ca-dong-tranh-dep-mi-man-ban-cung-lop-phai-voi-quay-ngoat-thai-do-20220218174123104.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm