Nam rapper ngồi không cũng "dính đạn" bão bình luận khi Ariana Grande ra nhạc mới chỉ vì cái rap name?

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:42 17/01/2021

Chỉ vì Ariana Grande ra nhạc mới mà một nam rapper bỗng dưng bị một loạt netizen tràn vào bài viết của anh để lại hàng nghìn, thậm chí là hàng chục nghìn bình luận tiêu cực.

Hơn 1 tháng sau khi cho ra mắt MV 34 + 35 và nhận về không ít phản ứng tích cực từ người hâm mộ thì mới đây, Ariana Grande đã cho ra mắt 34 + 35 phiên bản remix kết hợp cùng hai nữ nghệ sĩ Doja Cat và Megan Thee Stallion. Sản phẩm âm nhạc này ra mắt không chỉ được đông đảo người hâm mộ đón nhận mà còn nổ ra một câu chuyện mà chẳng biết nên vui hay nên buồn.

34 + 35 - Ariana Grande ft. Doja Cat, Megan Thee Stallion

Nam rapper ngồi không cũng dính đạn bão bình luận khi Ariana Grande ra nhạc mới chỉ vì cái rap name? - Ảnh 2.

Ảnh bìa 34 + 35 phiên bản remix của bộ ba Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như bản remix này ra đời bỗng dưng lại khiến một nam rapper bị "dính" bão bình luận từ netizen. Vậy bạn có đoán được anh chàng rapper bỗng dưng gặp xui ấy là ai không?

Chẳng ai ngoài 6ix9ine cả!

Chả là phiên bản remix 34 + 35 này khác với bản gốc ở chỗ có thêm đoạn rap của Doja Cat và Megan Thee Stallion. Và trong đoạn rap đó có câu thế này: "I want that 69 without Tekashi". Đại ý của câu là "Tôi muốn rằng 69 sẽ không có Tekashi" mà trong đó Tekashi chính là tên thật của rapper 6ix9ine. Ngoài ra thì Doja Cat còn nhắc đến TUTU - sản phẩm âm nhạc của 6ix9ine vừa được ra mắt khoảng thời gian gần đây. 

Nam rapper ngồi không cũng dính đạn bão bình luận khi Ariana Grande ra nhạc mới chỉ vì cái rap name? - Ảnh 3.

Nam rapper 6ix9ine đột nhiên bị "dính chưởng"

Ngay sau khi 34 + 35 phiên bản remix trình làng cũng là thời điểm trang cá nhân của 6ix9ine ngập tràn những bình luận. Từ bài viết mới nhất đến những bài viết cũ trước đó của 6ix9ine trên Instagram, ở đâu cũng thấy có hàng nghìn bình luận mới toanh của netizen và đều giống hệt nhau: "I want that 69 without Tekashi".

Ngoài ra, cũng có một số ít netizen khác thì không lựa chọn bình luận bên trên mà trực tiếp châm chọc nam rapper, đại loại như "Phiền 6ix9ine đổi rap name hộ", "Tội 6ix9ine quá nhỉ!", "Bị gọi tên thế rồi thì thấy sao?", "Anh đã nghe 34 + 35 phiên bản remix chưa?", "Bị rap diss thế này thì có buồn không anh?",...

Nam rapper ngồi không cũng dính đạn bão bình luận khi Ariana Grande ra nhạc mới chỉ vì cái rap name? - Ảnh 4.
Nam rapper ngồi không cũng dính đạn bão bình luận khi Ariana Grande ra nhạc mới chỉ vì cái rap name? - Ảnh 5.

Netizen tràn vào bình luận trên Instagram của 6ix9ine

Tình đến thời điểm hiện tại, netizen vẫn chưa dừng lại việc bình luận vào các bài đăng của nam rapper này. 

Xem ra cũng tội anh chàng rapper này chứ nhỉ! Bỗng đâu trên trời rơi xuống bị Doja Cat gọi tên trong sản phẩm mới rồi lại còn chịu cơn bão bình luận không hay ho này nữa.

Nguồn: Instagram - Video: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm