Nam rapper mặc đầm hồng biểu diễn cực "chiến", bỗng dưng bị tuột váy rồi ngã "chổng vó" trên sân khấu

Tuyết Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 07/12/2021

Đầu tư một outfit biểu diễn vô cùng bốc nhưng sau khi diễn xong người ta chỉ vừa thấy thương vừa thấy... buồn cười Lil Nas X!

Lil Nas X đúng là có "duyên" với những sự cố trang phục dở khóc dở cười trên sân khấu, đây là kết luận của nhiều fan anh chàng đa tài sau này. Còn nhớ hồi tháng 5, Lil Nas X đến biểu diễn tại show Saturday Night Light đã khiến fan có phen "đội quần" do sự cố rách quần thì mới đây, lịch sử ấy lặp lại khi chiếc chân váy Lil Nas X đầu tư kĩ lưỡng phản chủ, làm anh ngã chỏng vó ngay trên sân khấu.

Chuyện xui rủi đâu ai muốn bạn ơi, Lil Nas X đầm hồng biểu diễn cực chiến bỗng dưng bị tuột váy rồi ngã chổng vó trên sân khấu - Ảnh 1.

Sự cố rách quần ngay chỗ hiểm hồi tháng 5 của Lil Nas X. Cũng phải khá khen cho anh chàng vì dù bị sự cố trang phục thì anh cũng rất bình tĩnh, biểu cảm duyên dáng hài hước chữa cháy tình hình chứ không luống cuống như người khác.

Mới đây, Lil Nas X có dịp đến với sân khấu Audacy Beach Festival biểu diễn. Không để fan phải thất vọng với kỹ năng "tạo nét" thượng thừa, Lil Nas X đầu tư hết nấc vào trang phục biểu diễn. Anh chàng sáng rực cả một góc trời với bộ cánh màu hồng neon cực bắt mắt, điểm nhấn chính là chiếc chân váy xếp ly duyên dáng cùng chiếc croptop được cắt khoét gợi cảm không thua một sao nữ nào.

Chuyện xui rủi đâu ai muốn bạn ơi, Lil Nas X đầm hồng biểu diễn cực chiến bỗng dưng bị tuột váy rồi ngã chổng vó trên sân khấu - Ảnh 2.

Outfit cực cháy của Lil Nas X

Sẽ không có gì để bàn đến nếu như bộ cánh này không hại Lil Nas X nằm "đo sàn" trên sân khấu. Đang biểu diễn cực sung thì chiếc chân váy phản chủ bỗng bung ra, khiến Lil Nas X lúng túng ôm váy đi lùi vào khán đài... và chuyện xui rủi không dừng lại, không biết thế lực nào đã túm lấy chân anh, Lil Nas X ngã dài trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả.

Bị tuột váy làm Lil Nas X ngã trên sân khấu

Mà không sao, trong cái rủi cũng có cái may. Sự cố trang phục đã làm cho tên tuổi Lil Nas X trở thành hot topic trên mạng xã hội. Nhiều fan anh chàng chia sẻ sự cố này như một khoảnh khắc vui trong sự nghiệp của anh chàng. Luôn vui vẻ trong mọi vấn đề, đó chính là Lil Nas X.

Chuyện xui rủi đâu ai muốn bạn ơi, Lil Nas X đầm hồng biểu diễn cực chiến bỗng dưng bị tuột váy rồi ngã chổng vó trên sân khấu - Ảnh 4.

Dù nụ cười luôn nở trên môi nhưng cuộc sống Lil Nas X chưa bao giờ là ổn!

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm