Nam rapper dính nghi vấn “cà khịa” K-ICM tung MV kết hợp Lona, còn sợ tin đồn hẹn hò ảnh hưởng Á hậu rapper?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:50 16/04/2021

Sản phẩm mới nhất của Lona kết hợp cùng người bạn trong chương trình King Of Rap mới đây bạn đã xem chưa?

Vừa qua, Right và Lona - hai thí sinh của chương trình King Of Rap đã cùng kết hợp và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Đêm NayChia sẻ về việc bắt tay cùng nhau trong sản phẩm mới, Right cho biết Lona luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực lấn át hết những lời gièm pha và chứng minh tài năng bằng thực lực của bản thân khiến nam rapper rất nể phục.

Đêm Nay - Right ft Lona x Hipz

Bên cạnh những bản rap được sản xuất nhắm đến bầu không khí đông người và bùng cháy, Right đã quyết định sản xuất bài hát này dành riêng cho không gian của các cặp tình nhân. Trong MV Đêm Nay, cả hai trở thành một cặp đôi với nhiều cảnh quay tình cảm hứa hẹn khiến người xem "rụng tim". Ngoài ra, không chỉ mùi mẫn, cả hai còn có những tình tiết "nóng bỏng" khiến ai xem qua cũng phải đỏ mặt.

Lona trở thành một cặp đôi với Right trong MV mới

Cả hai có nhiều cảnh tình tứ...

... và thậm chí có cảnh nóng với góc quay tinh tế trong MV

Trong quá trình làm việc, Right và Lona đã tìm được điểm chung của nhau và chính vì sự ăn ý đó mà nhiều người còn cho rằng cả hai có mối quan hệ tình cảm. Right cho biết ban đầu anh rất ngại vì sợ làm phiền đến nàng Á hậu. Không những thế, anh chàng còn bất ngờ tiết lộ từng suy nghĩ rằng nếu cả hai yêu nhau thật thì chắc sẽ rất vui.

Right chia sẻ: "Bọn mình đã chăm sóc nhau như những người đồng nghiệp thân thiết thôi nhưng chính điều này đã làm rộ lên tin đồn mình và Lona yêu nhau. Lúc ấy, tin đồn xuất hiện khiến mình rất ngại vì sợ làm phiền đến Lona. Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Right có tin đồn yêu nhau với đồng nghiệp nữ (cười).

Cũng may là điều này không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của cả hai nên bọn mình quyết định không để tâm đến nó nữa. Chuyện này cũng trở thành một kỷ niệm vui đối với cả hai, kể ra mà bọn mình yêu nhau thật thì còn vui nữa!".

Nam rapper dính nghi vấn “cà khịa” K-ICM tung MV kết hợp Lona, còn sợ tin đồn hẹn hò ảnh hưởng Á hậu rapper? - Ảnh 5.

Right từng ngại vì sợ việc mọi người cho rằng cả hai có mối quan hệ tình cảm sẽ ảnh hưởng đến Lona

Bình chọn cho ca khúc Đêm Nay của Right x Lona x Hipz trên BXH HOT14 tại đây.

Lona và Right đều là những nghệ sĩ trẻ bước ra từ chương trình King Of Rap. Nếu như Lona ngay từ đầu cuộc thi đã gây chú ý vì rũ bỏ hình ảnh Á hậu để đến với một cuộc thi về rap thì Right cũng là nhân tố được nhiều fan rap yêu thích. 

Đáng chú ý, gần đây Right còn cho ra mắt sản phẩm có tên K-ATM khiến nhiều người cho rằng anh "cà khịa" nam producer K-ICM. Dẫu vậy, Right vẫn chọn giải pháp yên lặng và tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới. 

Right từng ra mắt sản phẩm K-ATM khiến nhiều người cho rằng anh chàng "cà khịa" K-ICM 

Nam rapper dính nghi vấn “cà khịa” K-ICM tung MV kết hợp Lona, còn sợ tin đồn hẹn hò ảnh hưởng Á hậu rapper? - Ảnh 10.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm