Nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2

Minh Nhân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:44 18/05/2021

Mẫu bệnh phẩm của nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải được chuyển về Bệnh viện Nhi Trung ương làm xét nghiệm khẳng định, đến tối 18/5 cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

22h20 tối 18/5, trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận, mẫu bệnh phẩm của anh T.V.T., công chức của Văn phòng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR.

Trước đó, sáng cùng ngày, anh T. có biểu hiện rát họng và thông báo ngay tới lãnh đạo của cơ quan. Bộ GTVT yêu cầu anh T. nghỉ làm, đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm. Người này đã đến Bệnh viện 198 test nhanh kháng nguyên, cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay khi nhận thông tin, Bộ GTVT đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động tại trụ sở Bộ (số 80 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tạm thời ở lại cơ quan cho đến khi có kết quả xét nghiệm chính thức của nhân viên này.

Bên cạnh đó, Bộ GTVT cũng chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc Covid-19, nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và mọi hoạt động.

Nam nhân viên Bộ Giao thông Vận tải có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Các nhân viên của Bộ Giao thông Vận tải được ra về sau khi ca nghi nhiễm có kết quả khẳng định âm tính (Ảnh: Phương Thảo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm