Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:31 01/08/2021

Một nam người mẫu đã tiết lộ sự thật về hậu trường của show hẹn hò phản cảm từng gây tranh cãi 3 năm trước.

Date & Kiss từng được xem là một trong số những show hẹn hò phản cảm nhất với những cảnh hôn hít thân mật, vồ vập giữa những người chơi tham gia chương trình. Bị khai tử chỉ sau 2 tập phát sóng, Date & Kiss thời điểm đó đã tạo nên làn sóng phẫn nộ cho khán giả. Đồng thời, những câu chuyện hậu trường cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.

Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo - Ảnh 1.
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo - Ảnh 2.

Những cảnh quay khiến người xem "nóng mắt"

Sau khi chương trình nhận "gạch đá" từ cư dân mạng, Nguyễn Đức Đạt - nam người mẫu sinh năm 1995 được cho là sẽ xuất hiện trong tập 4 của Date & Kiss đã có tiết lộ gây sốc kể về hậu trường chương trình. Được biết, Đức Đạt nhận lời tham gia show từ một người bạn. Anh mong muốn sẽ tìm được "một nửa" phù hợp, hoặc chí ít là có cơ hội giao lưu kết bạn.

Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo - Ảnh 3.

Đức Đạt được cho là 1 trong 2 nam chính của tập 4 Date & Kiss nhưng show đã bị khai tử sau 2 tập lên sóng

Nam người mẫu thừa nhận để hai người lạ ôm hôn, tình tứ trên truyền hình phần nào gây phản cảm, nóng mắt cho người xem. Tuy nhiên, anh chàng được ê-kíp dặn dò trước là phải diễn thật tự nhiên, thật bạo trước ống kính. Mặc dù khi đăng kí tham gia chương trình, Đức Đạt cảm thấy khá thú vị và mới lạ, nhưng sau 2 tập đầu tiên vấp phải nhiều chỉ trích và bị lên án mạnh mẽ, chàng người mẫu mới bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo - Ảnh 4.
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo - Ảnh 5.

Đức Đạt là nam người mẫu điển trai, được nhiều bạn nữ mến mộ

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm