Nam người mẫu Next Top Model lên show hẹn hò mạnh dạn hôn gái xinh, phát biểu phản cảm về phụ nữ miền Tây

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:16 26/10/2021

Chàng người mẫu Next Top Model chẳng ngần ngại hôn liên tục bạn nữ mình chọn trên show hẹn hò.

Duy Minh - chàng người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model 2016 từng gây tranh cãi trên MXH khi có những câu nói, hành động gây chú ý trên show hẹn hò.

Nam người mẫu Next Top Model lên show hẹn hò mạnh dạn hôn gái xinh, phát biểu phản cảm về phụ nữ miền Tây - Ảnh 1.

Duy Minh từng gây chú ý ở Vietnam's Next Top Model mùa 7

Cụ thể, khi tham gia chương trình Lựa Chọn Của Trái Tim, Duy Minh đã tìm hiểu các nữ chính bằng vô số những câu hỏi nhạy cảm. Gặp Minh Tâm - sinh viên trường ĐH Luật và đồng thời cũng là một streamer, Duy Minh đã hỏi thẳng: "Em nghĩ sao về chuyện quan hệ trước hôn nhân?". Cô nàng tỏ ra khá cứng rắn: "Em là người con gái truyền thống, không thích xảy ra chuyện đó trước hôn nhân". Minh Tâm cũng bày tỏ việc cô không hài lòng khi mới lần đầu gặp mà chàng trai đã hỏi chuyện nhạy cảm.

Nam người mẫu Next Top Model lên show hẹn hò mạnh dạn hôn gái xinh, phát biểu phản cảm về phụ nữ miền Tây - Ảnh 2.

Minh Tâm

Minh Tâm rời cuộc hẹn cũng là lúc Minh Thư (Yến Nhi) - một người chơi nữ khác xuất hiện. Khi biết cô nàng là người miền Tây, Duy Minh liền nói: "Phụ nữ miền Tây thường cam chịu, kể cả người chồng có lăng nhăng ở ngoài, miễn là không về nhà đánh đập vợ con thì họ cũng sẽ chấp nhận". Nghe xong, Minh Thư bày tỏ quan điểm: "Anh ấy nói vậy là sai, người miền Tây không như vậy và bản thân mình cũng không chấp nhận chuyện đó".

Duy Minh tiếp tục "thả thính" đến chuyện sống thử, anh nói thẳng: "Mình còn trẻ, nếu mà gặp được người phù hợp thì cứ về sống chung không vấn đề gì cả". Và thật bất ngờ, Minh Thư lại đồng ý với chuyện đó, cô nàng cho rằng: "Trong thời buổi bây giờ nếu bạn trai có yêu cầu sống thử thì mình cũng chấp nhận".

Nam người mẫu Next Top Model lên show hẹn hò mạnh dạn hôn gái xinh, phát biểu phản cảm về phụ nữ miền Tây - Ảnh 3.

Minh Thư

Sau cùng, trong số các nữ chính, Duy Minh đã quyết định lựa chọn người hợp với mình là Minh Tâm. Sau khi đã tháo mặt nạ, anh và Minh Tâm trao cho nhau nụ hôn nồng cháy trên sân khấu.

Duy Minh công khai hôn bạn chơi nữ trên show hẹn hò

Ảnh: Lựa Chọn Của Trái Tim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm