Nam người mẫu gượng gạo khi phải hôn đồng giới, Vũ Thu Phương chấn chỉnh: "Nếu ngại thì đừng đi diễn!"

Shin Ruan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:36 01/12/2021

Chứng kiến thí sinh diễn không hết mình, Vũ Thu Phương đã thẳng thắn nhắc nhở.

Với sự xuất hiện của siêu mẫu Vũ Thu Phương, cuộc đua của The Next Face Vietnam như nóng dần lên với thử thách catwalk trên nhiều địa hình vô cùng khó khăn.

Đáng nói, các thí sinh còn phải thể hiện thần thái và tinh thần của bộ trang phục nặng hàng chục ký đến từ nhà thiết kế Lê Long Dũng. Team TyhD Thùy Dương đã mang đến câu chuyện về Hắc Bạch Công Tử vô cùng sáng tạo và nhận được nhiều lời khen có cánh từ 2 HLV H'Hen Niê và Lương Thùy Linh.

Nam người mẫu gượng gạo khi phải hôn đồng giới, Vũ Thu Phương chấn chỉnh: Nếu ngại thì đừng đi diễn! - Ảnh 1.
Nam người mẫu gượng gạo khi phải hôn đồng giới, Vũ Thu Phương chấn chỉnh: Nếu ngại thì đừng đi diễn! - Ảnh 2.

Ngược lại, giám khảo khách mời Vũ Thu Phương và host Nam Trung lại có phần không hài lòng với phần thể hiện này. Siêu mẫu cho rằng các thí sinh đội TyhD chưa thể hiện được sự sang trọng, trong khi Nam Trung cho rằng chưa có yếu tố kịch tính trong phần thi này.

Do đó, các giám khảo đã yêu cầu team này thực hiện lại thử thách này với một cú chơi lớn: Hắc Bạch Công Tử sẽ... nên duyên và bỏ lại Shinsa cô nương. Trong khi Thế Duy khá nhập tâm với cảnh "chạm môi", Đen Nguyễn vì quá ngượng ngùng nên chưa thực sự thể hiện trọn vẹn phần thi này. Trái với hình ảnh chàng trai chuyên "thả thính", Đen Nguyễn hôm nay liên tục tránh né, cười gượng và có phần không thoải mái với thử thách. Thôi thì cũng thông cảm vì anh chàng đang đóng cặp với bạn diễn nam mà!

Tuy nhiên, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã thẳng thắn phê bình Đen Nguyễn và cả team: "Các em không nhập vai và ngại ngùng gì ở đây? Nếu ngại thì đừng đi diễn! Tình huống diễn thì các em bắt buộc phải diễn, sống với cảm xúc của nhân vật của mình. Nên chị hy vọng các em đã làm thì phải làm cho tới, vì The Next Face is the next time you can do it (The Next Face là cơ hội tiếp theo để bạn chứng tỏ bản thân có thể làm được)".

Nguồn: The Next Face Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm