Nam MC VTV mỉa mai sinh viên "nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không" chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn gây phẫn nộ vì lý do này

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:07 13/09/2021

Một sinh viên xin phép nghỉ học vì nhà có người mất, nam giảng viên kiêm MC VTV đã đáp trả: "Nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không".

Mới đây, dân mạng đồng loạt xôn xao trước ứng xử của giảng viên Đại học KHXH&NV - ĐHQGHN đồng thời là MC có tiếng của VTV - MC Trịnh Lê Anh. Theo đó, một sinh viên vì gia đình có người thân qua đời không thể dự học lớp online vào sáng 13/9 nên đã gửi email để xin phép thầy vắng mặt. Nhưng nam MC lại đăng đàn lên MXH đoạn email này kèm những lời lẽ mang tính mỉa mai như "nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không?".

Sự việc xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Diễn biến mới nhất, MC Lê Anh đã có động thái mới trên trang cá nhân của mình sau đoạn tin gây trái chiều kia. Theo đó, nam giảng viên xin lỗi học trò và mong được thứ lỗi. Nguyên văn dòng trạng thái như sau:

"Mình xin lỗi học trò nhé. Mình mong các em mạnh mẽ hơn thôi, nhưng mình chưa đủ bình tâm và chia sẻ với em. Xin lỗi các bạn FB đã phải nhận cảm xúc tiêu cực từ điều Lê Anh viết sáng nay mà chưa cân nhắc kỹ. Cảm ơn các bạn, mong các bạn thứ lỗi. Mình đã email xin lỗi bạn ấy".

Nam MC VTV mỉa mai sinh viên nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn gây phẫn nộ vì lý do này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dường như hành động này cũng chưa đủ xoa dịu sự bức xúc của sinh viên cũng như dân mạng. Nhiều netizen cho rằng nam MC nên trực tiếp xin lỗi nhân vật trong sự việc hơn là lên MXH đăng đàn thế này, dù Lê Anh cũng đã nói rõ mình đã email xin lỗi học trò.

Nam MC VTV mỉa mai sinh viên nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn gây phẫn nộ vì lý do này - Ảnh 2.
Nam MC VTV mỉa mai sinh viên nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn gây phẫn nộ vì lý do này - Ảnh 3.
Nam MC VTV mỉa mai sinh viên nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn gây phẫn nộ vì lý do này - Ảnh 4.

MC Trịnh Lê Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Quan hệ quốc tế, nhận bằng Thạc sĩ Du lịch tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Anh cũng có trong tay tấm bằng Tiến sĩ Văn hóa - Du lịch, Từ năm 2003, anh là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình VTV, đảm nhiệm dẫn dắt nhiều chương trình phát sóng trực tiếp và sự kiện tầm cỡ.

Hiện sự việc vẫn đang được dư luận bàn tán xôn xao trên MXH.

Nam MC VTV mỉa mai sinh viên nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn gây phẫn nộ vì lý do này - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm