Nam MC gây sửng sốt khi ngang nhiên… vỗ mông nữ đồng nghiệp trên show thiếu nhi

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:05 02/12/2021

Hành động vỗ mông thô thiển của nam MC người Anh trong show thiếu nhi bị đào lại khiến khán giả khó chấp nhận.

Một khoảnh khắc được ghi lại từ chương trình truyền hình mang tên Ministry of Mayhem bất ngờ được chia sẻ lại trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã rất bất ngờ khi biết những hình ảnh này lại được chiếu trong chương trình dành cho thiếu nhi.

Cụ thể, nam MC Brian Dowling đã thản nhiên… vỗ mông người bạn dẫn Holly Willoughby ngay khi đang quay hình. Dù không phải là chương trình được quay trực tiếp nhưng đến khâu biên tập, phân đoạn phản cảm vẫn được giữ nguyên. Chính điều này khiến nhiều bậc phụ huynh bức xúc.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của nam MC Brian Dowling

Chẳng những vậy, sau khi có hành vi khiếm nhã, nam MC còn bông đùa về vòng ba của đồng nghiệp. Nhiều khán giả cảm thấy sốc vì chương trình chiếu cho đối tượng thiếu nhi nhưng lại để những hành động và câu từ không đúng mực xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nam MC Brian Dowling đã nhận phải nhiều chỉ trích từ người xem truyền hình vì họ cho rằng đây là hành vi quấy rối và không tôn trọng phụ nữ. Chương trình này cũng có rất nhiều tập có những hình ảnh phản cảm. Điều này càng khó chấp nhận hơn khi ê-kíp vẫn ngang nhiên chiếu cho đối tượng trẻ em xem.

Nam MC gây sửng sốt khi ngang nhiên… vỗ mông nữ đồng nghiệp trên show thiếu nhi - Ảnh 2.

Một hành động gây tranh cãi khác trong show

Được biết, show Ministry of Mayhem phát sóng trong khoảng thời gian 2004 - 2006 trên màn ảnh nhỏ nước Anh. Một số ý kiến khẳng định nếu chương trình chiếu ở thời điểm hiện nay, chắc chắn sự nghiệp của nam MC kia sẽ tan tành mây khói.

Nguồn: Daily Mail, Dailystar

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm