Nam MC đang tác nghiệp về kỷ lục tác phẩm xếp gỗ thì đi nghe điện thoại, không ngờ lại gây ra thảm họa khiến chủ nhân tức điên

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:17 08/09/2021

Chưa đầy 3 giây, bao nỗ lực của người làm ra tác phẩm xếp gỗ kỳ công đã tan thành mây khói.

Một vấn đề không thể tránh khỏi với mỗi cá nhân khi bắt đầu đi làm là nguy cơ đối mặt với những tai nạn nghề nghiệp. Vì một phút bất cẩn, lơ là khi làm việc, một người có thể rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười. Chẳng hạn như vị BTV truyền hình dưới đây.

Theo đó, một ekip đài truyền hình nước ngoài đang có cuộc tác nghiệp, đưa tin về một tác phẩm tháp nghiêng Pisa được làm từ 12.000 thanh gỗ và phỏng vấn người làm ra nó. Sau khi di chuyển quanh tòa tháp để giới thiệu với khán giả, vị MC dừng lại để trò chuyện với chủ nhân của tác phẩm. Nhưng đang quay hình thì bỗng ông có một cuộc điện thoại, thay vì tiếp tục công việc, ông đã xin phép tạm dừng cuộc trò chuyện để nghe máy.

Vị MC và phút giây thảm họa trong sự nghiệp

Khi đang cầm theo micro để tìm nơi nghe điện thoại, vị MC bất ngờ để sợi dây của micro vướng vào tòa tháp, và thảm họa đã xảy ra. 12.000 thanh gỗ kỳ công được nối lại với nhau đã sập tan tành trong phút mốt. Vị MC thảng thốt đứng như trời trồng, riêng chủ nhân của tòa tháp - chàng thanh niên đã ôm mặt vì quá sốc và bỏ đi ngay sau đó vì hành động "tội đồ" của MC.

Một điều đáng lưu ý nữa là tòa tháp kia đang chờ tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới tới đánh giá về tác phẩm và rất có thể nếu không xảy ra sự cố thì tòa tháp đã được ghi nhận là kỷ lục thế giới rồi. Đây có lẽ là giây phút đáng quên và cũng là bài học lớn trong sự nghiệp làm truyền hình của vị MC.

Nam MC đang tác nghiệp về kỷ lục tác phẩm xếp gỗ thì đi nghe điện thoại, không ngờ lại gây ra thảm họa khiến chủ nhân tức điên - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm