Nam idol SM leo hẳn top 1 trending toàn cầu, chiếm sóng BTS vì tin trở lại hoạt động cùng nhóm sau gần 3 năm

Milly, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:16 26/05/2021

Thông tin về sự trở lại của thành viên trong nhóm nhạc đình đám nhà SM sau thời gian dài vắng bóng đang khiến cho cộng đồng fan Kpop vô cùng tò mò.

Những ngày qua, MV Butter của nhóm nhạc đình đám BTS đã khuấy đảo đường đua Kpop cũng như trên toàn thế giới với lượt view thu về kỷ lục, leo thẳng lên hạng 1 các BXH nhạc số và liên tục thống trị top trending toàn cầu. Sức hút của những chàng trai nhà Big Hit chưa bao giờ hạ nhiệt qua những lần comeback. 

MV Butter - BTS

Tuy nhiên, chỉ trong tối ngày 25/5/2021, cái tên Yixing (được biết đến với nghệ danh Lay trong nhóm nhạc EXO) đã vượt sức nóng của BTS để vươn lên top 1 trending trên Twitter. Theo như trang Zhang Yixing Bar - XingPark, fanbase lớn của Lay tại thị trường Trung Quốc đã thông báo với người hâm mộ rằng nam thần tượng này sẽ trở lại cùng với EXO trong lần comeback MV Don’t Fight The Feeling dự kiến phát hành vào ngày 7/6 tới.

Nam idol SM leo hẳn top 1 trending toàn cầu, chiếm sóng BTS vì tin trở lại hoạt động cùng nhóm sau gần 3 năm - Ảnh 2.

Lay vươn lên top 1 trending trên Twitter

Nam idol SM leo hẳn top 1 trending toàn cầu, chiếm sóng BTS vì tin trở lại hoạt động cùng nhóm sau gần 3 năm - Ảnh 3.

Có thông tin Lay sẽ trở lại với EXO trong album sắp tới

Trước đó nhiều khán giả cứ ngỡ rằng album đánh dấu sự trở lại này của EXO chỉ có 6 thành viên tham gia. Chính vì vậy, thông tin Lay tái xuất sau khoảng thời gian phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc chắc chắn là một tin vui cho những EXO-L - cộng đồng fan EXO, khi đã lâu lắm rồi thành viên này chưa xuất hiện trong những sản phẩm của nhóm nhạc nhà SM. Theo XingPark, SM Entertainment sẽ phát hành teaser comeback cho Lay trong tối ngày 26/5.

Nam idol SM leo hẳn top 1 trending toàn cầu, chiếm sóng BTS vì tin trở lại hoạt động cùng nhóm sau gần 3 năm - Ảnh 4.

Fan háo hức trước thông tin EXO trở lại với đội hình có sự tham gia của Lay

Thông tin về sự trở lại lần này của Lay khiến rất nhiều fan vỡ òa vì sung sướng. Tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, Lay hiện chưa thể trở về Hàn Quốc. Điều này cũng đã khiến cho không ít cư dân mạng cảm thấy hoang mang, liệu Lay sẽ xuất hiện trong MV của EXO dưới hình thức nào?

Nam idol SM leo hẳn top 1 trending toàn cầu, chiếm sóng BTS vì tin trở lại hoạt động cùng nhóm sau gần 3 năm - Ảnh 5.

Liệu Lay sẽ xuất hiện trong lần trở lại này của EXO dưới hình thức nào

Hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Chính vì thế, việc Lay comeback cùng EXO vẫn phải chờ công ty chủ quản SM thông báo xác nhận. Tuy nhiên, với EXO-L, đây sẽ là niềm hy vọng nhỏ nhoi khi đã lâu rồi họ được nhìn thấy Lay xuất hiện bên cạnh EXO.

Nam idol SM leo hẳn top 1 trending toàn cầu, chiếm sóng BTS vì tin trở lại hoạt động cùng nhóm sau gần 3 năm - Ảnh 6.

Niềm hy vọng nhỏ nhoi khi đã lâu rồi họ được nhìn thấy Lay xuất hiện bên cạnh EXO

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm