Nam idol nhà YG bị nói "đừng cố diễn giống G-Dragon nữa" một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 28/03/2021

Để mà nói về một người có phong cách trình diễn giống G-Dragon thì e là khó ai vượt qua nổi Sơn Tùng M-TP.

G-Dragon là 1 nam idol Kpop được xếp vào hàng "tường thành" khi nói về mảng solo. Anh chàng đa-zi-năng sở hữu đầy đủ các yếu tố để có thể toả sáng trên sân khấu, đặc biệt nhất là về kỹ năng biểu diễn. Chính vì vậy, G-Dragon cũng chính là hình tượng được các thế hệ hậu bối học hỏi, hướng đến. Mới đây nhất, Chanhyuk (AKMU) - đàn em cùng nhà YG với G-Dragon - đã bị gọi là "hội chứng GD". 

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 1.

Chanhyuk bị gọi là "hội chứng GD"

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 2.

Nhiều người bảo rằng anh chàng đừng bắt chước G-Dragon nữa

Khi biết dân tình bảo rằng mình đừng bắt chước G-Dragon nữa, Chanhyuk đã vô cùng bối rối và nói rằng "Em không hiểu vấn đề là gì ạ". Nói về vấn đề này, Knet có nhiều ý kiến trái chiều nhau:

- Chanhyuk ơi đừng làm thế nữa mà.

- Làm người nổi tiếng thì nên làm cái bản thân cho là cần thiết. Một khi nghệ sĩ mà dao động bởi lời khán giả bình phẩm thì coi như bắt đầu tự chấm dứt sự nghiệp của mình rồi.

- Tôi không quan tâm bạn này có đang diễn cho giống GD hay không, nhưng trông nó gượng gạo lắm vì phong cách đó không hợp với bạn. Người ta gọi là "bệnh GD" cũng có lý do cả.

- Thôi thôi để Chanhyuk yên giùm cái. Để bạn ấy bộc lộ tính cá nhân theo cách mà bạn muốn với bài hát của mình đi chứ.

- Mong Chanhyuk sớm khỏi "bệnh GD" nhé.

- Chanhyuk thân mến, vấn đề ở đây là những người không phải GD mà cố làm cho giống GD thì trông ngộ lắm ấy...

Chanhyuk biểu diễn You Are The Only Thing Left For Me tại Yoo HeeYeol's Sketchbook

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 4.

Chanhyuk tự nhiên bị gọi là bệnh GD

Còn đối với Vnet, sau khi biết được tin này thì nhanh chóng tag ngay Sơn Tùng M-TP vào làm ví dụ. Để mà nói về một người có phong cách trình diễn giống G-Dragon thì e là khó ai vượt qua nổi Sơn Tùng M-TP. 

- Sơn Tùng M-TP ơi mọi người bảo anh bị bệnh kìa.

- Thì ra cái này được tính là "bệnh". Thế thì 1 anh ca sĩ ở Việt Nam mãn tính luôn rồi.

- Chanhyuk mà bị bệnh thì Sơn Tùng thành bệnh mãn tính rồi.

- Mới có thế thôi đã bash tơi tả, vậy là các bạn Knet chưa biết đến Sơn Tùng M-TP rồi.

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 5.

Netizen tag thẳng Sơn Tùng M-TP vào bài viết

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 6.

Nói về "hội chứng GD" thì ở Việt Nam có hẳn 1 ca sĩ nặng ký

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP bị gọi hồn khi nói đến việc đạo nhái G-Dragon

Nam idol nhà YG bị nói đừng cố diễn giống G-Dragon nữa một cách vô lý, fan Việt tag ngay Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ - Ảnh 8.

Nam ca sĩ nhiều lần đụng độ trang phục cho đến phong cách biểu diễn của G-Dragon

Nguồn: Top Comment Vtrans - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm