Nam idol nhà SM “gọt” xoài be bét khiến dân tình phát bực vì lãng phí, fan vào giải thích thì càng gây hoang mang hơn

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 24/04/2021

Cách “gọt” xoài này dù dễ thương nhưng không được đẹp mắt lắm thì phải, còn gây lãng phí nữa.

Mới đây, nam idol Taeyong (NCT) nhà SM Entertainment là cái tên được nhắc đến trên nhiều diễn đàn nhờ màn “gọt” xoài gây bối rối. Netizen có nhiều phản hồi trái chiều về tình huống này.

Trong một chương trình Taeyong tham gia và được đăng tải gần đây, anh chàng có màn gọt xoài như sau:

Nam idol nhà SM “gọt” xoài be bét khiến dân tình phát bực vì lãng phí, fan vào giải thích thì càng gây hoang mang hơn - Ảnh 1.

Dùng dao dứa dọc thân xoài

Nam idol nhà SM “gọt” xoài be bét khiến dân tình phát bực vì lãng phí, fan vào giải thích thì càng gây hoang mang hơn - Ảnh 2.

Lựa mũi dao để tách phần thịt với hạt ra

Nam idol nhà SM “gọt” xoài be bét khiến dân tình phát bực vì lãng phí, fan vào giải thích thì càng gây hoang mang hơn - Ảnh 3.

Sau đó dùng tay không rút mạnh là lấy được nguyên hạt xoài

Nam idol nhà SM “gọt” xoài be bét khiến dân tình phát bực vì lãng phí, fan vào giải thích thì càng gây hoang mang hơn - Ảnh 4.

Trên hạt vẫn dính thịt trông khá nham nhở

Ban đầu khi chưa hiểu sự tình, nhiều netizen phản ánh rằng cách xử lý này quá gây lãng phí, vì “gọt” xoài như vậy phần thịt và vỏ còn lại gần như chỉ có thể bỏ đi, phần thịt bám trên hạt thì nham nhở, kém ngon.

Mặc dù vậy, fan đã nhanh chóng vào giải thích. Theo đó, Tayeong đang thực hiện yêu cầu lấy hạt xoài từ chương trình, nên anh chàng sử dụng các cách nhanh nhất để có thể thuận tiện lấy hạt xoài ra, và các công đoạn vừa xong là phương án của Taeyong.

Dù nghe fan giải thích, dân tình vẫn phải đặt ra câu hỏi: Vậy phần vỏ và phần thịt còn lại sẽ ăn hay vứt đi? Chưa kể, phần còn lại của quả xoài cũng bị nham nhở, mất thẩm mỹ, khả năng cao là không ai ăn được.

Nguồn: K Crush Động, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm