Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 22/10/2020

Nhiều fan không khỏi kinh ngạc với skill chiên trứng của idol này sau 2 năm.

Mối quan tâm của các fan kpop với idol không chỉ gói gọn khi ở trên sân khấu, trước ống kính... mà đời sống cá nhân của idol cũng khiến rất nhiều người tò mò. Đó cũng là lý do các show thực tế luôn chiếm được quan tâm của fan kpop khi rất chăm mời các idol tham gia. Ngoài việc trò chuyện, chia sẻ, còn có rất nhiều thử thách khách mời có dịp thể hiện những tài năng bị giấu bấy lâu.

Gần đây, dân tình lại được phen dậy sóng khi chứng kiến dĩa trứng chiên vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt không kém các đầu bếp của NCT Mark. Cụ thể, trong show thực tế “NCT World 2.0” của Mnet, Mark đã bộc lộ khả năng chiên trứng “thượng thừa” của mình khiến fan vô cùng thích thú.

Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm - Ảnh 1.

Thành quả của Mark đây

Nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ và chắc mẩm: “Idol thì làm gì cũng giỏi!”. Nhưng có lẽ chỉ fan mới biết, trước khi có ngày hôm nay, Mark đã từng có vụ việc “đi vào huyền thoại” cũng chỉ vì chuyện chiên trứng.

Khác xa với trình độ chiên trứng đỉnh cao trong show “NCT World 2.0” mới đây, Mark ở năm 2018 khi tham gia show “Ngoài chăn là bão tố” lại làm ra một dĩa trứng chiên rất đáng quên.

Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm - Ảnh 2.

Đĩa trứng đến các fan còn không dám nhìn lại của Mark trong show “Ngoài chăn là bão tố” 2 năm trước

Chưa dừng lại ở đó, dĩa trứng chiên của Mark năm đó còn trở thành chủ đề bàn luận khi bị đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay vô tình “cà khịa”. Lý do của tình huống hài hước này là do một fan đã lấy hình ảnh dĩa trứng, tweet cho Gordon Ramsay và đùa rằng đó là do bạn trai cô làm. Ngay lập tức, vị đầu bếp đã đáp trả hài hước “Get back on Tinder!” (tạm dịch: “Quay lại Tinder tìm bạn trai mới đi!”). Chỉ bởi một câu nói đùa, Mark đã vô tình bị “cà khịa” không thương tiếc!

Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm - Ảnh 3.

Tweet của Gordon Ramsay khiến dân tình cười bò khi vô tình “cà khịa” Mark

Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm - Ảnh 4.

Để chứng minh sự thay đổi ngoạn mục sau 2 năm của Mark, Mnet đã khéo léo post tấm hình dĩa trứng ở hiện tại và cũng không quên nhắc lại chuyện xưa với cách nói: “reMARKable” - chơi chữ từ “đáng nhớ” và tên Mark

Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm - Ảnh 5.

Quá trình “dậy thì thành công” của dĩa trứng chiên sau 2 năm

Sau khi vụ việc được chia sẻ lại trên các diễn đàn, netizens đã bình luận sôi nổi:

- “Nhìn dĩa trứng sau 2 năm có khác gì trong nhà hàng đâu cơ chứ”.

- “Giờ lên Tinder cũng không tìm được ai chiên trứng ngon như Mark đâu”.

- “Ai rồi cũng khác! Đừng đùa với nghị lực phi thường của Mark Lee”.

- “Gordon Ramsay cà khịa nhầm người rồi haha”.

Nam idol Kpop từng bị Gordon Ramsay “cà khịa” không thương tiếc vì chiên trứng vỡ tanh bành, bất ngờ có màn đáp trả oanh liệt sau 2 năm - Ảnh 7.

Đúng là idol chất lượng cao, đã làm gì thì cũng phải làm cho thật đỉnh mới thôi!

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm