Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt

QN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:08 03/09/2021

Với con số ấn tượng này, chắc chắn không còn nghi ngờ về sự yêu mến của mọi người dành cho nam idol này.

Suốt 1 ngày qua, hàng loạt các diễn đàn, các trang mạng xã hội đều sốt xình xịch vì ngày sinh nhật của 1 nam idol Kpop. Hàng loạt fan trên thế giới đã cùng nhau thực hiện vô vàn dự án hoành tráng, đưa những lời chúc, hashtag kỷ niệm lên top trending. Và nam idol đó chính là em út vàng của BTS - Jungkook, người có sinh nhật vào ngày 1/9.

Vừa mới tạo kỷ lục mới với 20 triệu lượt xem và 2 tỷ lượt "thả tim" trong buổi livestream mừng sinh nhật với fan, Jungkook mới đây lại tiếp tục nhận về thành tích khổng lồ khó ai có thể vượt qua. Đó là lời chúc mừng sinh nhật đến từ 334 tài khoản Twitter có tích xanh chính chủ. Chủ nhân của các tài khoản này bao gồm những người nổi tiếng, các tổ chức, kênh truyền thông, nhãn hàng nổi tiếng,... trên toàn thế giới. Được 334 tài khoản quyền lực chúc mừng sinh nhật quả là con số hiếm có đối với 1 idol Kpop. Các fan của anh chàng không ngại trêu đùa rằng: "Sinh nhật Jungkook giống như 1 lễ hội đích thực vậy!".

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 2.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 24, Jungkook đã được hàng loạt tài khoản tích xanh trên Twitter chúc mừng sinh nhật

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 3.

Twitter của MTV UK đã gửi lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật thiên thần"

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 4.

"Mọi người cùng nói chúc mừng sinh nhật Jungkook nào" - tweet của BBC Radio 1

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 5.

Tạp chí Elle Nhật Bản cũng chúc cho Jungkook có tuổi 25 (theo tuổi Hàn) vui vẻ và hạnh phúc

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 6.

Amazon Music UK chúc mừng sinh nhật Jungkook và chơi bài hát Euphoria của em út vàng BTS

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 7.

Ca sĩ Philippines Jed Madela...

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 8.

... và nghệ sĩ người Canada William Shatner cũng đã gửi lời chúc mừng Jungkook

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 9.

Theo 1 tài khoản của fan, số lượng tài khoản tích xanh chúc mừng đã lên đến 334. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với 1 idol Kpop

Nam idol Kpop gây choáng với kỷ lục chưa từng có trong lịch sử: 334 tài khoản tích xanh chúc sinh nhật, cả MTV, BBC, Elle đều có mặt - Ảnh 10.

Qua đây mới thấy rằng em út của BTS được nhiều người quý mến như nào

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm