Nam idol Hàn Quốc tiết lộ mỗi năm dành gần… 110 triệu đồng cho Starbucks, netizen khắp nơi nổ ra tranh luận: Chi nhiều vậy liệu có đáng không?

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:06 30/11/2020

Tự nhận mình là một “fan cuồng” của Starbucks, nam ca sĩ này không ngần ngại chi tới 110 triệu đồng mỗi năm cho hãng đồ uống nổi tiếng.

Nếu là một fan của Kpop, chắc hẳn bạn sẽ biết Jung Juk Jae. Anh vốn là một ca sĩ, nghệ sĩ guitar, nhà sản xuất âm nhạc đứng sau những album thành công của IU và nhiều idol đình đám khác.

Mới đây, trong tập phát sóng chương trình On & Off của nhà đài tvN vào ngày 28/11, netizen xứ kim chi không khỏi "sốc" khi lần đầu nghe Juk Jae tiết lộ về sở thích ăn uống của mình.

Nam idol Hàn Quốc tiết lộ mỗi năm dành gần… 110 triệu đồng cho Starbucks, netizen khắp nơi nổ ra tranh luận: Chi nhiều vậy liệu có đáng không? - Ảnh 1.

Trong số phát sóng gần đây của chương trình On & Off, nam nghệ sĩ người Hàn Jung Juk Jae đã có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình với khán giả

Chuyện là, nam ca sĩ tự nhận mình là một "fan cứng" của cà phê, ngày nào không uống là chẳng chịu nổi. Trong các hãng, Juk Jae thích nhất là Starbucks, đến nỗi anh phải sống trong căn nhà nằm thật gần cửa hàng Starbucks mới chịu.

Nam idol Hàn Quốc tiết lộ mỗi năm dành gần… 110 triệu đồng cho Starbucks, netizen khắp nơi nổ ra tranh luận: Chi nhiều vậy liệu có đáng không? - Ảnh 2.

Anh "nghiện" Starbucks đến nỗi phải sống trong căn nhà nằm thật gần cửa hàng cà phê này thì mới chịu

Nam idol Hàn Quốc tiết lộ mỗi năm dành gần… 110 triệu đồng cho Starbucks, netizen khắp nơi nổ ra tranh luận: Chi nhiều vậy liệu có đáng không? - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của Juk Jae, chỉ cần đi bộ chưa tới 5 phút từ nhà mình là anh đã đến được cửa hàng Starbucks yêu thích

Bất ngờ hơn, nam idol người Hàn còn tiết lộ mỗi năm mình chi khoảng… 5,2 triệu won (gần 110 triệu đồng) cho đồ ăn và thức uống ở Starbucks. "Mỗi ngày tôi phải uống từ 2 - 3 cốc cà phê. Tính từ đầu năm đến bây giờ, tôi đã thực hiện khoảng 795 đơn hàng cho Starbucks" - Juk Jae chia sẻ.

Juk Jae tiết lộ mình rất thích uống cà phê của Starbucks, mỗi ngày phải mua 2 - 3 cốc mới chịu 

Thông tin này khiến không ít netizen Hàn Quốc lẫn Việt Nam tranh luận sôi nổi: Liệu bỏ ra tới 5,2 triệu won cho Starbucks mỗi năm có xứng đáng không? Dưới đây là một vài bình luận nổi bật:

- "Mỗi năm chi 5,2 triệu won, tính ra mỗi tháng sẽ tốn khoảng 433.000 won (9 triệu đồng). Số tiền đó cũng đâu phải là quá lớn đối với một idol nổi tiếng như anh ấy?"

- "Juk Jae chắc giờ đã là thành viên kim cương của Starbucks nhỉ? Uống nhiều đến vậy thì sẽ có thẻ thành viên, nhận được nhiều khuyến mãi lắm đấy!"

- "Từ ngày qua Hàn Quốc đi làm, mỗi ngày mình đều phải uống ít nhất 1 cốc cà phê Americano thì mới tỉnh táo làm việc được. Americano của Starbucks đỉnh lắm, nó nhạt như nước nhưng lại chứa hàm lượng cafein cao nên dễ uống hơn mấy loại cà phê đậm đặc khác."

- "Ở Hàn mỗi ngày uống vài cốc cà phê Starbucks là chuyện bình thường. Hơn nữa anh ta còn là idol nổi tiếng, có tiền thì uống nhiều thôi!"

- "Chắc hẳn nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ bắt đầu ngồi nhẩm xem mỗi tháng mình uống khoảng bao nhiêu ly trà sữa nè, cộng tiền lại có khi cũng hú hồn không kém."

Nam idol Hàn Quốc tiết lộ mỗi năm dành gần… 110 triệu đồng cho Starbucks, netizen khắp nơi nổ ra tranh luận: Chi nhiều vậy liệu có đáng không? - Ảnh 5.

Con số 5,2 triệu won (khoảng 110 triệu đồng) mà nam idol người Hàn chi ra cho Starbucks mỗi năm khiến không ít netizen xứ kim chi và Việt Nam tranh luận

Nguồn: Dispatch, Insight

Nam idol Hàn Quốc tiết lộ mỗi năm dành gần… 110 triệu đồng cho Starbucks, netizen khắp nơi nổ ra tranh luận: Chi nhiều vậy liệu có đáng không? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm