Nam idol Hàn gây shock khi chi gần 1 tỷ để làm nail, có bộ gần 200 triệu đồng!

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:57 01/06/2021

Anh chàng này sẵn sàng chi số tiền khủng để theo đuổi đam mê làm nail xa xỉ.

Không chỉ các chị em mà các đấng mày râu cũng có nhiều người quan tâm đến chuyện làm móng, tô điểm để có bộ nail thật thu hút. Thậm chí có 1 nam idol còn từng gây shock khi chia sẻ anh có thể sẵn sàng bỏ ra 950 triệu đồng để có được bộ móng ưng ý.

Đó không phải ai khác mà chính là giọng ca chính của F.T. Island - Lee Hong Ki.

Nam idol Hàn gây shock khi chi gần 1 tỷ để làm nail, có bộ gần 200 triệu đồng! - Ảnh 1.

Lee Hong Ki kể rằng anh bắt đầu có đam mê với việc làm móng từ năm 2011. Để theo đuổi đam mê này, Lee Hong Ki từng chi đến 950 triệu đồng để học làm nail cũng như sắm những món phụ kiện trang trí thật nổi bật.

Ngoài ra, trên chương trình Tiki Taka mới đây, Lee Hong Ki cũng hé lộ việc từng chi 190 triệu đồng để làm một bộ móng. "Bộ nail đó đính kim cương thật. Vì vậy tôi đã phải rất cẩn thận khi tháo chúng" - anh chia sẻ.

Một lần khác, Lee Hong Ki cũng mua hẳn viên kim cương đen hình con rắn để đính lên bộ nail cho đồng bộ với chiếc nhẫn hình rắn hổ mang mà anh đeo.

Nam idol Hàn gây shock khi chi gần 1 tỷ để làm nail, có bộ gần 200 triệu đồng! - Ảnh 2.

Nói về sở thích đặc biệt xa xỉ này, Lee Hong Ki thú nhận: "Tôi muốn làm một điều gì đó thú vị và độc đáo với tư cách là một ca sĩ nhạc rock cá tính".

Trong quá khứ, Lee Hong Ki từng nhiều lần đăng tải hình ảnh những mẫu nail được tô vẽ tỉ mẩn cho thấy đam mê mãnh liệt của bản thân với hình thức làm đẹp này.

Ảnh: Internet

Nam idol Hàn gây shock khi chi gần 1 tỷ để làm nail, có bộ gần 200 triệu đồng! - Ảnh 4.
  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

  Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
 • Đọc thêm