Nam Em ơi: hát cover thì hot điên đảo lọt top trending, còn bài chính chủ thì view lèo tèo thế này...

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:27 02/04/2022

Không ai có thể phủ nhận giọng hát với âm sắc đẹp của Nam Em, thế nhưng...

Không ít netizen đã từng đùa rằng: tạo hóa ban cho Nam Em sắc đẹp, giọng hát và tài năng nhưng lại... quên gửi kèm bảng hướng dẫn sử dụng. Đó là lí do vì sao cô nàng liên tiếp đối diện với loạt phát ngôn, hành động gây sốc cõi mạng. Tuy nhiên, khi bàn đến giọng hát của Nam Em, không ai có thể tỏ thái độ cười cợt cho được.

Nam Em ơi: hát cover thì hot điên đảo lọt top trending, còn bài chính chủ thì view lèo tèo thế này... - Ảnh 1.

Dù chưa bao giờ thừa nhận mình là ca sĩ chuyên nghiệp, Nam Em có nền tảng được đào tạo bài bản ở Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Nam Em trong hơn một năm đổ lại mỗi lần cover ca khúc nào đều hot "điên đảo" đến đó, đều gây chú ý theo hướng tích cực.

Tiêu biểu như bản cover Đơn Phương của Nam Em trình diễn tại một phòng trà, ngay từ khi được đăng tải lên YouTube đã nhanh chóng vươn lên top 3 trending Âm nhạc. Hiện tại, bản cover đã thu về hơn 14 triệu lượt xem và hơn 111 nghìn lượt thích.

Nam Em ơi: hát cover thì hot điên đảo lọt top trending, còn bài chính chủ thì view lèo tèo thế này... - Ảnh 2.

Đơn Phương - Nam Em hiện thu về hơn 14 triệu lượt xem

Nam Em cover ca khúc Đơn Phương

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong đêm diễn tại phòng trà nói trên, Nam Em cũng đã cover ca khúc Đế Vương, giai điệu viral rầm rộ trên TikTok. Nhiều người khẳng định phải qua giọng hát đầy cảm xúc của Nam Em, họ mới hiểu được ý nghĩa của bài hát, điều mà cả ca sĩ chính chủ cũng chưa thể hiện được.

Không kém cạnh Đơn Phương, Đế Vương cover bởi Nam Em cũng đã thu về hơn 4 triệu lượt xem. Một con số cao hơn nhiều so với các ca khúc phát hành dạo gần đây.

Nam Em ơi: hát cover thì hot điên đảo lọt top trending, còn bài chính chủ thì view lèo tèo thế này... - Ảnh 4.

Đế Vương - Nam Em cover

Nhưng có điều, cover thì hot điên đảo, tạo nên hiện tượng trên MXH là thế, nhưng khi Nam Em ra mắt các sản phẩm MV chính chủ thì tình hình lại... không khả quan cho lắm. Cụ thể, MV chính chủ gần nhất của Nam Em mang tên New Year With You, kết hợp với Bạch Công Khanh ra mắt ngày 31/1/2022.

Sau hơn 2 tháng ra mắt, New Year With You cũng chỉ mới mang về lượt view khiêm tốn: hơn 427 nghìn lượt xem. Nghĩa là: MV chính chủ của Nam Em có lượt view sau hơn 2 tháng chưa bằng 1 bản cover mang về sau 2 ngày!

Nam Em ơi: hát cover thì hot điên đảo lọt top trending, còn bài chính chủ thì view lèo tèo thế này... - Ảnh 6.

New Year With You - Nam Em ft. Bạch Công Khanh

Liệu điều này có khiến Nam Em bị sa vào "vòng xoáy" như Hương Ly, Tăng Phúc,... đã từng? Nghĩa là cover nhạc người khác thì luôn hot, còn sản phẩm cá nhân thì mãi không thấy viral...?

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/nam-em-oi-hat-cover-thi-hot-dien-dao-lot-top-trending-con-bai-chinh-chu-thi-view-leo-teo-the-nay-20220222125541007.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm