Nam Em lại cover nhưng lần này netizen "quay xe" cảm thán: Toàn hú hét, nghe mà hụt hơi theo!

Tuyết Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:02 06/05/2022

Nam Em cover Tay Trái Chỉ Trăng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Là một trong những "người đẹp đi hát" hiếm hoi được khán giả ủng hộ vì giọng hay và cách hát đầy tình cảm. Thời gian vừa qua Nam Em lại vướng phải nhiều tranh cãi không đáng có liên quan đến vấn đề cover các bài hát có bản quyền.

Mới đây, Nam Em lại tiếp tục cover ca khúc nổi tiếng Tay Trái Chỉ Trăng lời Việt, nhưng khác với những cơn mưa lời khen trước đó phần thể hiện này của Nam Em gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Nam Em cover Tay Trái Chỉ Trăng

Xuất hiện trong outfit đỏ rực cầu kì, Nam Em theo phong cách quyến rũ, sang trọng nhận về nhiều lời khen visual. Thế nhưng, giọng hát của nàng hậu lại không được lòng netizen như trước, Mặc dù vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc, không gặp sự cố nào nhưng khán giả cho rằng Nam Em thiếu đi "chất" của Tay Trái Chỉ Trăng.

Nam Em lại cover nhưng lần này netizen quay xe cảm thán: Toàn hú hét, nghe mà hụt hơi theo! - Ảnh 2.

Nam Em trong outfit cầu kì

Nam Em thể hiện Tay Trái Chỉ Trăng

Ở một số nốt cao, giọng Nam Em trở nên chói và khiến những ai có tai nhạy cảm cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, còn có ý kiến cho rằng những động tác phiêu của Nam Em cũng bị dư thừa và làm phá đi sự tao nhã nên có của Tay Trái Chỉ Trăng.

Những động tác của Nam Em bị nhiều netizen cho là dư thừa

Ở bản gốc của Tát Đỉnh Đỉnh, một Tay Trái Chỉ Trăng được thể hiện hoàn hảo và fan nhạc Trung cũng đã quen quãng giọng cao vút cùng tinh thần bài hát được lột tả đầy đủ, trọn vẹn. Vì vậy, sẽ khó có bản cover nào vượt qua Tay Trái Chỉ Trăng của Tát Đỉnh Đỉnh.

Tay Trái Chỉ Trăng - Tát Đỉnh Đỉnh live

Một số bình luận của netizen:

- Mỗi người mỗi ý. Mình nghe cũng chả hay!

- Nghe bạn này hát mình thấy hụt hơi theo, cứ gồng lên. Nói chung bài này là bị quá sức của Nam Em quá, hát không nổi.

- Không hay nhé, vào câu đầu là rung lạc giọng rồi. Bài này đo ni đóng giày cho Tát Đỉnh Đỉnh rồi. Lên cao vẫn còn chán lắm. Toàn hú hét hớ.

- Chả ra cái gì, người ta thì hát còn đây chỉ hú và hét.

- Hát hay nhưng mà quen nghe của Tát Đỉnh Đỉnh rồi nên thấy nó không đã.

- Cái hay của bài này lời Việt mình chỉ cảm nhận được khi nghe Chu Thúy Quỳnh và Hà Nhi hát thôi. Nam Em hát dường như chỉ đúng tone và chất giọng khá hay. Còn độ ngân và kĩ thuật mình lại không nghe ra. Kĩ thuật hát không phải là tất cả, vì nghe lọt tai thì thấy hay thôi, nhưng có những bài nếu hát không có kĩ thuật thì không tôn lên được hết cái khó và nội tâm bài hát. Cảm nghĩ riêng thôi ạ.

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/nam-em-lai-cover-nhung-lan-nay-netizen-quay-xe-cam-than-toan-hu-het-nghe-ma-hut-hoi-theo-20220505170928058.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm