Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:28 23/07/2021

Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

Là một người từng trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm, Nam Em dường như có quá nhiều cảm xúc lẫn lộn mỗi khi nhắc về vấn đề này. Tham gia một show thực tế với chị gái Nam Anh, Nam Em nghẹn ngào trải lòng: "Em thèm yêu lắm nhưng vì em quá yêu, quá cảm xúc nên nó đã trở thành con dao hai lưỡi đưa em đến con đường thành công và cũng đẩy em xuống địa ngục. Em ở cái địa ngục đó mọi người biết bao lâu chưa?

Tình yêu nó không đem lại hạnh phúc cho em, em chỉ có thể hạnh phúc được khi em thành công, bảo vệ gia đình. Đối với em, tình yêu bây giờ nó vô nghĩa lắm".

Nam Em nghẹn ngào chia sẻ về chuyện tình cảm

Gạt đi nước mắt, cô chia sẻ tiếp: "Khi em thành công rồi cũng là lúc em yếu đuối nhất nên mới tìm 1 người đàn ông để dựa dẫm vào nhưng sau cùng họ lại biến mất. Sau đó là chuỗi ngày người này đi rồi thì mình thay thế người khác vào, kiểu mình cho phép trái tim mình rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp. Mình có quyền yêu một người nào đó mà không cần quan tâm một điều gì hết nhưng mà kiểu như em mắc nợ đàn ông vậy...".

Clip: MCVMedia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm