Nam Định: Cảnh sát giải cứu cô gái bị bố đẻ bắt làm con tin trong nhà nhiều giờ liền

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:37 27/08/2021

Lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định và Công an huyện Trực Ninh đã giải cứu an toàn cho cô gái bị chính bố đẻ giữ làm con tin ở trong nhà suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 26/8, Trần Văn Hựu (SN 1975, ở xóm Đoài 1, xã Việt Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) đã dùng công cụ ốc vít, bản lề chốt khóa toàn bộ 3 cửa ra vào nhằm không cho vợ, con gái và cháu ngoại ra ngoài.

Nhận được tin báo, Công an huyện Trực Ninh đã báo cáo Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, đồng thời triển khai lực lượng đến hiện trường nắm bắt thông tin và vận động Trần Văn Hựu thả người. Tuy nhiên, Hựu chỉ đồng ý thả vợ và cháu ngoại nhưng vẫn giữ con gái ở trong nhà.

Nam Định: Cảnh sát giải cứu cô gái bị bố đẻ bắt làm con tin trong nhà nhiều giờ liền - Ảnh 1.

Cảnh sát khống chế đối tượng, giải cứu cho con tin (Ảnh: Báo CAND)

Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo các lực lượng cảnh sát, giải cứu các nạn nhân đang bị giữ trái pháp luật. Ưu tiên nhất vẫn là công tác vận động, thuyết phục nhưng đối tượng vẫn không cho con gái ra ngoài và cố thủ trong nhà.

Nhận thấy đối tượng có sự sơ hở, cảnh sát đã bất ngờ áp sát, bắt giữ đối tượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nạn nhân, lực lượng vây bắt và cho chính đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 1 dao lam và 2 dao nhọn.

Được biết, đối tượng Trần Văn Hựu đã có 2 tiền án về ma túy, mới ra tù năm 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm