Nam Định: 2 cháu nhỏ thương vong khi đi tắm sông

Đặng Thuỷ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:51 23/04/2021

Trong lúc 5 cháu nhỏ rủ nhau đi tắm sông thì 2 cháu bị đuối nước, trong đó 1 cháu đã tử vong, 1 cháu được đưa đi cấp cứu. Vụ việc xảy ra chiều 23/4 tại xã Hải Nam (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Ngày 23/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hải Nam (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 1 cháu nhỏ tử vong và 1 cháu khác nguy kịch.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày, 5 cháu nhỏ rủ nhau ra khu vực sông thuộc địa bàn xã Hải Nam để tắm. Trong quá trình tắm, 2 cháu trong nhóm bất ngờ bị đuối nước. Thấy vậy, 3 cháu còn lại đã kêu gọi người dân đến cứu.

Nam Định: 2 cháu nhỏ thương vong khi đi tắm sông - Ảnh 1.

Vụ việc thương tâm khiến 1 cháu tử vong

"Ngay sau đó 2 cháu được người dân đưa lên bờ, nhưng 1 cháu đã tử vong, cháu còn lại trong tình trạng nguy kịch được gia đình đưa đến bệnh viện cứu chữa", vị này nói.

Mùa hè thời tiết oi bức nên trẻ nhỏ ở các địa phương thường ra sông, hồ, ao để tắm mát. Do đó, phụ huynh cần chú ý, tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm