Năm đầu làm vợ thiếu gia, Salim gặp chuyện trớ trêu, mùng 6 đã phải đăng story xin "rút kinh nghiệm"

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:28 06/02/2022

Cô dâu mới nào mà chả mắc phải điều này!

Kể từ lúc "theo thiếu gia bỏ cuộc chơi", Salim chính thức trở thành con dâu của tập đoàn may mặc đình đám miền Bắc. Năm đầu tiên làm vợ của cô nàng quả thật tràn ngập tình yêu và hạnh phúc khi liên tiếp khoe tin vui, đặc biệt là tin mang thai con đầu lòng.

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng son

Thế nhưng, cũng như bao "dâu mới" khác, Salim cũng mắc phải một sai lầm nhỏ vào ngày Tết. Nói nghe có vẻ to tát thế thôi nhưng thật ra "sai lầm" này cũng đáng yêu lắm.

Chuyện là mới đây cô nàng đã chia sẻ một câu chuyện... buồn cười trên story Instagram của mình rằng đã lỡ nhận quá nhiều quà bánh đến mức chất đầy tủ lạnh.

"Năm đầu làm vợ, ai tặng gì cũng xin. Năm sau rút kinh nghiệm ạ. Giò các loại còn rất nhiều.", cô viết kèm theo tấm hình tủ lạnh đầy ắp bánh chưng, bánh giò, thịt heo... Có vẻ như cô nàng được rất nhiều người yêu mến tặng hết thứ này thứ kia nên hết Tết rồi tủ lạnh vẫn còn đầy ắp.

Chưa hết, trong một story khác, cô cũng chụp lại tủ đông nhà mình chất đầy bánh chưng. Đây cũng là minh chứng cho tính thật thà "ai cho cũng nhận" của cô nàng.

"Nhà mình còn 4 cái bánh chưng trong tủ đá. Năm nay có mua đâu, toàn được mọi người tặng. Ai ăn bánh chưng rán không mình nguyện đứng rán."

Đúng là 1 cái Tết "no đủ" của đôi vợ chồng son.

Ảnh : IGNV

https://kenh14.vn/nam-dau-lam-vo-thieu-gia-salim-gap-chuyen-tro-treu-mung-6-da-phai-dang-story-xin-rut-kinh-nghiem-20220206141503952.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm