Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là "một nửa tiểu tam" của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 13/10/2021

"Vỗ ngực" tự hào mình là fan của Hospital Playlist mà không biết anh chàng này đóng MV cùng IU thì quá là sai đó nha!

Vào 22h đêm ngày 12/10 (theo giờ Việt Nam), IU đã chính thức trình làng tới khán giả bức ảnh teaser thứ 2 cho ca khúc sắp ra mắt với tên gọi Strawberry Moon. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau hơn nửa năm kể từ sản phẩm âm nhạc LILAC đình đám. Tuy lần trở lại này của IU chỉ vỏn vẹn với một single, nhưng những gì mà cô nàng đang giới thiệu tới khán giả dường như hứa hẹn một sự "bùng nổ" hơn bao giờ hết.

Đáng chú ý, trong bức ảnh teaser thứ 2 của Strawberry Moon, dường như nam chính trong MV lần này của IU đã xuất hiện. Bất ngờ hơn khi nhân vật này lại chính là một trong những gương mặt đình đám của series phim truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc thời gian qua - Hospital Playlist 2.

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 1.

Poster thứ 2 của Strawberry Moon lộ diện gương mặt nam chính sẽ xuất hiện cùng IU trong MV

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 2.

Lee Jong Won

Lee Jong Won là nam diễn viên sinh năm 1994. Anh chàng từng tham gia vào một số bộ phim như Gia Đình Xa Lạ, Yêu Chàng Điệp Viên, web-drama XX (cùng Hani của EXID) và mới đây nhất là diễn xuất trong Hospital Playlist 2. Với Hospital Playlist 2, Jong Won vào vai Kim Geon - bác sĩ nội trú năm 2 thuộc khoa Ngoại Tổng quát. Tuy chỉ là một vai diễn phụ trong Hospital Playlist nhưng Kim Geon cũng để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ nhờ việc thầm thương trộm nhớ "nàng Đông" Gyeol Wool - bạn gái của bác sĩ Jeong Won.

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 3.

Lee Jong Won (Kim Geon) tại Hospital Playlist

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 4.

Anh chàng Kim Geon đã suýt...

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 5.

...rơi vào "love-line" với "nàng Đông" Gyeol Wool

Trước đó, Jong Won cũng đã tạo nên một cú hit lớn khi xuất hiện tại web-drama XX cùng mỹ nữ nhà EXID - Hani. Hospital Playlist 2 cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại tiếp theo của anh chàng kể từ lần hợp tác với "nữ hoàng fancam" trên màn ảnh nhỏ.

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 6.

Tạo hình của Lee Jong Won trong XX

IU đã từng rất "mát tay" trong việc lựa chọn nam chính trong các MV của cô nàng (như nam thần Jang Ki Yong cùng Friday, gương mặt quốc dân Kim Soo Hyun cùng Ending Scene, hot boy Lee Hyun Woo cùng YOU&IAbove The Time, hiện tượng Parasite Choi Woo Sik,...) và Strawberry Moon cũng không phải là một ngoại lệ. Đây cũng chính là lý do vì sao Lee Jong Won nhận được sự chú ý đặc biệt từ đông đảo cộng đồng fan Kpop. Chắc hẳn là anh chàng phải làm nên "cơm cháo" thì mới được IU "chọn mặt gửi vàng" đây!

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 7.

Nhìn lại dàn mỹ nam từng xuất hiện trong MV của IU, từ Kim Soo Hyun...

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 8.

Lee Hyun Woo

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 9.

Choi Woo Sik

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 10.

Và hãy cùng chờ đón, Lee Jong Won!

Một số ý kiến của Vnet trước thông tin về gương mặt mới sẽ đóng cặp cùng IU trong Strawberry Moon:

- Đoán già đoán non ai xem nắm tay chị ta trong dàn tình màn ảnh cũ, xong chị ta hốt anh nam mới trông cũng xịn xò phết. Tính ra nam chính trong MV của IU toàn trai đẹp.

- Phải load một lúc mới nhớ ra anh này ở trong Hospital Playlist.

- Chờ đợi một chuyện tình đẫm nước mắt giống Ending Scene.

- Anh bác sĩ này tí nữa thì thành tình địch của Giáo sư Ahn Jeong Won luôn đó.

- Quá nhiều bác sĩ thực tập nên không thể nhớ mặt anh này.

- À hóa ra trong phim Kim Geon trốn thực tập 1 ngày là để đi đóng MV cho IU đúng không?

Nam chính trong MV mới của IU đã lộ diện, hóa ra là một nửa tiểu tam của cặp Vườn Đông trong Hospital Playlist? - Ảnh 11.

Strawberry Moon của IU sẽ chính thức trình làng vào ngày 19/10

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm