Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để "tòm tem" trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 10/07/2021

Những cảnh nóng trong phim 18+ này chắc chắn không hề thua kém Vương Quốc Dục Cảm.

Sau cú sốc của Vương Quốc Dục Cảm - bộ phim 18+ xứ Nhật có những cảnh nóng được thực hiện thật 100%, những tưởng đạo diễn Nagisa Oshima đã buông bỏ để làm phim thuộc thể loại khác. Ngay cả nam chính Tatsuya Fuji cũng biến mất suốt 2 năm, để rồi dặn lòng sẽ không đóng cảnh nóng nữa. Nhưng "lời hứa" này chỉ linh ứng sau năm 1978, hay cụ thể là sau khi Tatsuya tái hợp với Nagisa để làm một... phim 18+ khác.

Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để tòm tem trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận! - Ảnh 1.

Tatsuya Fuji trở lại với Vương Quốc Đam Mê tràn ngập cảnh nóng

Cũng là "Vương Quốc", nhưng lần này là Vương Quốc Đam Mê (tựa tiếng Anh: Empire of Passion). Đây là dự án phim 18+ có kết hợp yếu tố kinh dị, là câu chuyện của đôi "gian phu dâm phụ" đáng lên án nhất lúc bấy giờ. Tatsuya Fuji không còn nằm im để người tình giết chết nữa, mà ở "kiếp" này anh lại đi giết người khác. Vì quá mê mẩn nữ chính Seki (Kazuko Yoshiyuki), nhân vật Toyoji do Tatsuya thể hiện đã lên kế hoạch sát hại chồng của Seki - anh phu kéo xe Gisaburo (Takahiro Tamura). Cả hai đã dùng đúng chiêu ở Vương Quốc Dục Cảm, đợi Gisaburo say rượu và dùng dây thừng siết cổ anh đến chết.

Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để tòm tem trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận! - Ảnh 2.

Cô vợ Seki dan díu với anh hàng xóm Toyoji

Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để tòm tem trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận! - Ảnh 3.

Cả hai lên kế hoạch giết chết người chồng trong khi ngủ

Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để tòm tem trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận! - Ảnh 4.

Sau đó hai người tha hồ "ân ái" cùng nhau

Tên "tiểu tam" và cô vợ Seki đã mang xác anh chồng tội nghiệp đem quăng xuống giếng sâu trong rừng, sau đó chính thức qua lại với nhau. Thế nhưng lúc này "plot twist" xuất hiện, bóng ma anh chồng liên tục hiện về vô cùng ghê rợn, ám ảnh Seki và Toyoji. Mối quan hệ "trong tối" của Seki và Toyoji dần nhạt nhòa, và cảnh sát cũng bắt đầu điều tra về sự mất tích kỳ lạ của Gisaburo. Sau cùng, kẻ tàn ác đã bị trừng trị, trả lại công bằng cho người đã khuất.

Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để tòm tem trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận! - Ảnh 5.

Hồn ma anh chồng hiện về để ám cô vợ Seki

Cuối cùng vụ ám sát bị bại lộ, hai người bị treo lên đánh

Đương nhiên với "kinh nghiệm" từ Vương Quốc Dục Cảm, Nagisa Oshima không dại gì mà lại tiếp tục cho các diễn viên của mình đóng cảnh nóng thật 100%. Nếu ông muốn thì Tatsuya Fuji chưa chắc muốn, thế nhưng không có nghĩa cảnh nóng trong Vương Quốc Đam Mê lại nhạt nhòa. Cả hai nảy sinh quan hệ mỗi khi anh chồng Gisaburo vắng nhà. Nhìn chung, các cảnh nóng vẫn chỉ dừng lại ở mức 18+, không đến mức "lố lồ lộ" như Vương Quốc Dục Cảm năm xưa nhưng vẫn khiến người xem "xốn mắt".

Hàng loạt cảnh nóng bạo dạn trong Vương Quốc Đam Mê

Nam chính có cảnh nóng thật 100% xứ Nhật vẫn còn một phim 18+: Vợ giết chồng để tòm tem trai trẻ, cái kết khiến ai nấy hả giận! - Ảnh 9.

Đây là bộ phim do Nhật và Pháp hợp tác sản xuất, đánh dấu màn bắt tay tiếp theo của đạo diễn Nagisa Oshima và nam diễn viên Tatsuya Fuji

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm