Nam ca sĩ lột áo ném tặng fan khoe trọn body nhưng hành động nhạy cảm trên sân khấu mới khiến người xem "ngượng chín mặt"

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 02/12/2021

Người "anh em tốt" cùng nhóm có hành động không biết là đang bảo vệ hay "làm hại" nam ca sĩ này trên sân khấu nữa.

Nói về những nam idol có body cực phẩm nhất Kpop, chắc chắn không thể bỏ qua Wonho. Và tất nhiên, đẹp thì khoe, tại các concert có mặt Wonho, nam ca sĩ đều có một "tiết mục" đặc biệt chính là lột áo khoe trọn body sau đó ném xuống phía khán giả. Khi còn là một thành viên của MONSTA X, Wonho cũng rất đam mê cởi áo.

Fancam Wonho cởi áo ném tặng fan tại concert cùng MONSTA X diễn ra ở San Francisco năm 2018

Khi thấy Wonho có ý định cởi áo, Minhyuk đã ngay lập tức xác định đối tượng, tiến đến ôm chầm lấy anh chàng. Không biết là Minhyuk đang hết mình bảo vệ tấm thân ngọc ngà của đồng đội hay là đang... nghịch gì đó mà lại khiến Wonho giãy nảy vùng vẫy thoát khỏi vòng tay đầy nguy hiểm này. Hành động tưởng chừng là nhạy cảm nhưng các thành viên MONSTA X lại vô tư làm trên sân khấu càng chứng minh được mức độ thân thiết của nhóm nam này.

Minhyuk lao đến phía Wonho thản nhiên nghịch đầu ngực của Wonho khiến fan chứng kiến cũng phải ngượng chín mặt

Liên tục bị Minhyuk "quấy phá", Wonho đã mắng yêu đồng đội để thoát khỏi cái ôm đầy nguy hiểm

Sau đó, như thường lệ, anh chàng lại ném áo về phía khán giả

Hiện tại, Wonho đã rời nhóm MONSTA X và hoạt động solo. Khi nhìn lại những hình ảnh các thành viên thân thiết với nhau trên sân khấu, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Nhưng dù hoạt động với tư cách gì thì Wonho cũng để lại ấn tượng là một nam ca sĩ vừa đáng yêu, thân thiện với fan, vừa sexy hết cỡ trên các sân khấu.

Nam ca sĩ lột áo ném tặng fan khoe trọn body nhưng hành động nhạy cảm trên sân khấu mới khiến người xem ngượng chín mặt - Ảnh 5.

Wonho nổi tiếng là nam idol có body cực phẩm

Nam ca sĩ lột áo ném tặng fan khoe trọn body nhưng hành động nhạy cảm trên sân khấu mới khiến người xem ngượng chín mặt - Ảnh 6.

Anh chàng rất chịu khó khoe body trên sân khấu khiến người xem không khỏi "mất máu"

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm