Nam ca sĩ "chửi đổng" GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị "đổ vỏ", Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên?

JACOB, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 10/03/2021

Có những chiếc drama mà ở đó, nữ chính bị tấn công vô lý không thể hiểu nổi, Taylor Swift và Jennie là những điển hình...

Những ngày gần đây, lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh GRAMMYs Awards đang thu hút nhiều sự chú từ netizen. Không chỉ người hâm mộ USUK, mà cả những fan Kpop hay người yêu nhạc toàn cầu cũng rất quan tâm đến lễ trao giải năm nay, nhờ vào dàn line-up trình diễn và xuất hiện tại lễ trao giải cực đỉnh như BTS, Taylor Swift, Billie Eilish,...

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 1.

Dàn line-up khủng của GRAMMYs gồm những cái tên đình đám...

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 2.

... như BTS

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 3.

... Taylor Swift

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không xuất hiện bất kỳ một drama nào xoay quanh lễ trao giải danh giá nhưng cũng thị phi này. Mới đây, người hâm mộ đã được phen "hết hồn" khi nam ca sĩ Zayn Malik đã đăng đàn lên MXH tố giải GRAMMYs là giải thưởng cơ cấu và ăn hối lộ. 

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 4.

Bài đăng của Zayn tố GRAMMYs ăn hối lộ của ca sĩ

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 5.

Zayn Malik

Nguyên văn bài đăng của Zayn Malik như sau:

"Khốn kiếp GRAMMYs và những kẻ liên quan. Nếu không bắt tay và gửi quà cho họ, bạn sẽ không có một đề cử nào cả. Năm sau, tôi sẽ gửi cho các ông một giỏ bánh kẹo".

Có thể thấy, giọng ca Dusk Till Dawn đã rất gay gắt về vấn đề lễ trao giải GRAMMYs thiên vị, đối xử không công bằng đối với ca sĩ bất chấp những nỗ lực và cống hiến cho làng nhạc. Và quả thực, dù được mệnh danh là lễ trao giải danh giá nhất hành tinh, nhưng những năm gần đây lễ trao giải này của Viện Hàn Lâm đang dần trở nên hỗn loạn.

Tuy nhiên, trước phản ứng gay gắt của Zayn Malik, người hâm mộ lại hướng sự chú ý tới một nhân vật khác chẳng liên quan, không ai khác ngoài cô nàng Taylor Swift. Netizen đã ám chỉ rằng những đề cử mà Taylor nhận được trong năm nay là do cô nàng đã... hối lộ cho BTC GRAMMYs, đồng thời lan truyền những thông tin sai sự thật hay không có căn cứ về giọng ca Look What You Make Me Do

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 7.

Taylor Swift ngồi không cũng bị "đổ vỏ"

Chưa hết, nhiều khán giả do chưa hiểu biết còn đào lại drama cũ để tố Taylor Swift "cướp credit" của Zayn Malik trong ca khúc I Don't Wanna Live Forever, khiến cho anh không nhận được đề cử Best Song Written For Visual Media tại GRAMMYs. Điều này làm cho Taylor lại càng nhận thêm "gạch đá" vì bị cho là đã cướp công của Zayn. 

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nhanh chóng bênh vực cho Taylor Swift. Trước hết, cần phải hiểu rằng Zayn chưa hề đề cập cụ thể đến ai, và bà xã của Zayn là người mẫu Gigi Hadid lại rất thân thiết với Taylor Swift. Hơn nữa, ai nấy đều biết rằng từ những năm đầu của sự nghiệp khi chưa có gì trong tay ngoài một vài bản hit, Taylor đã là "con cưng" của GRAMMYs. Nên việc quy chụp Taylor Swift hối lộ BTC là điều chưa có căn cứ. 

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 8.

Fan nhanh chóng bênh vực cho Taylor trước drama "trên trời rơi xuống" này

Tiếp theo, hạng mục mà Taylor bị cho là cướp công của Zayn là hạng mục dành cho Song-Writer (người sáng tác). Trước khi được nhận đề cử, phần credit của ca khúc I Don't Wanna Live Forever đã luôn có 3 người là Taylor Swift, Jack Antonoff và Sam Dew, không hề có tên Zayn Malik. Cho nên việc Zayn không có tên trong đề cử là đúng luật, hợp tình hợp lý, không có căn cứ để nói rằng Taylor cướp credit của Zayn. 

ZAYN, Taylor Swift - I Don’t Wanna Live Forever (Fifty Shades Darker)

Bên dưới bài đăng bênh vực Taylor Swift, người hâm mộ đã bày tỏ quan điểm của mình về điều này. Quan trọng là, không chỉ Taylor mà ngay cả một nhân vật không ai ngờ tới cũng đươc nhắc tên, đó chính là Jennie (BLACKPINK):

- Đồng ý là GRAMMYs hay dở chứng, nhưng anh Zayn nói vậy khác gì đang vơ đũa cả nắm những ai có đề cử là do hối lộ.

- Không làm gì cũng bị lôi vào nữa...

- Taylor Swift rất thân với Gigi Hadid vợ Zayn. Toang!

- Ừ đi cửa sau mà reputation với Lover không có nổi một cái kèn. Tui chả cần biết ai không được đề cử đang bức xúc, hên xui vì được hay không được gì hay bực tức gì. Để Taylor yên.

K-Pop: #TấtCảTạiJennie. USUK: #TấtCảTạiTaylorSwift

Có thể thấy, người hâm mộ đều rất bất bình cho Taylot Swift vì cô nàng ngồi không cũng bị... "đổ vỏ". Chưa hết, khán giả còn nhanh chóng nhớ tới một nhân vật đình đám ở nền giải trí Kpop cũng là "cô gái vàng của làng bị đổ vỏ" chính là Jennie (BLACKPINK). 

Sở hữu sức hút lớn, nhan sắc xinh đẹp và đang hoạt động trong girlgroup số một thế giới BLACKPINK, Jennie không ít lần bị anti-fan chỉ trích vì những lý do "đi vào lòng đất". Chính vì điều này, ai nấy chỉ biết bênh vực, an ủi hai cô ca sĩ nổi tiếng này, và ngậm ngùi "hít hà" drama thôi... Có những chiếc drama không thể nào khó hiểu hơn, drama giữa Taylor và Zayn là một ví dụ...

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 10.

Nếu như USUK có Taylor Swift, thì Kpop có Jennie!

Nam ca sĩ chửi đổng GRAMMYs nhưng Taylor Swift bị đổ vỏ, Jennie (BLACKPINK) cũng bị réo tên? - Ảnh 11.

Câu chuyện muôn thuở ở Kpop và USUK!

 Nguồn: Taylor Swift Vietnam FC - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm