Nam Blue - Streamer phá vỡ kỷ lục xem livestream của Chim Sẻ Đi Nắng ủng hộ 62 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 13/10/2020

Nam streamer tựa game PUBG Mobile Nam Blue đã có những đóng góp ý nghĩa giúp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung đang chịu thiên tai.

Không chỉ hằng ngày cùng giao lưu với fan trên sóng trực tiếp, các streamer cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng và xã hội. Trước những thông tin liên tục cập nhật về tình hình thiên tai ở miền Trung, nam streamer quen mặt với fan của tựa game PUBG Mobile - Nam Blue đã có hành động nhân văn đáng khích lệ.

Nam Blue - Streamer phá vỡ kỷ lục xem livestream của Chim Sẻ Đi Nắng ủng hộ 62 triệu đồng cho đồng bào miền Trung - Ảnh 1.
Nam Blue - Streamer phá vỡ kỷ lục xem livestream của Chim Sẻ Đi Nắng ủng hộ 62 triệu đồng cho đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

Cụ thể, Nam Blue đã tổ chức buổi stream quyên góp tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung vào tối ngày 10/10. Anh dành toàn bộ số tiền mình được donate trong một đêm là hơn 58 triệu đồng cho mục đích từ thiện này.

Anh cũng góp thêm tiền túi để đạt được mức 62 triệu đồng, mang ý nghĩa "Lộc Mãi" vừa gắn với tên anh, vừa mang ý nghĩa hy vọng cho cuộc sống của đồng bào vùng lũ sẽ bớt cơ cực và có thể yên tâm phát triển cuộc sống, kinh tế.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm