Nam bệnh nhân dùng ghế đánh nữ điều dưỡng khoa cấp cứu

Hà Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:14 14/09/2021

Bị thương ở đầu và được người nhà đưa vào bệnh viện để cấp cứu, nhưng nam bệnh nhân ở tỉnh Quảng Nam không hợp tác để khám chữa bệnh mà còn dùng ghế đánh nữ điều dưỡng.

Ngày 14/9, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết vừa trình báo công an về vụ nữ điều dưỡng của bệnh viện bị bệnh nhân hành hung.

Trước đó, tối 13/9, một nam bệnh nhân bị thương ở đầu được người nhà đưa vào Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Sau khi có kết quả test nhanh sàng lọc COVID-19, bệnh nhân được đưa vào bên trong Khoa Cấp cứu. Tuy nhiên, lúc này bệnh nhân bất ngờ không hợp tác, lớn tiếng với bác sĩ và tự ý bỏ đi ra ngoài sau khi được bác sĩ trực thăm khám.

Nam bệnh nhân dùng ghế đánh nữ điều dưỡng khoa cấp cứu - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Một lúc sau, bệnh nhân này quay lại Khoa Cấp cứu và sử dụng điện thoại để quay phim. Các bác sĩ nhắc nhở nam bệnh nhân phải nằm trên giường bệnh để kiểm tra vết thương nhưng người này không đồng ý và còn lớn tiếng đòi đánh bác sĩ.

Không chỉ vậy, bệnh nhân còn dùng ghế tấn công nữ điều dưỡng. Rất may, nữ nhân viên y tế này đưa tay lên đỡ được và bị thương ở tay. Sau đó, bệnh nhân tiếp tục cầm ghế đi tìm bác sĩ trực để hành hung nhưng không gặp.

Người nhà bệnh nhân sau khi xét nghiệm test nhanh COVID-19 cũng đã vào can ngăn, không cho bệnh nhân quậy phá. Sau đó, bệnh nhân rời khỏi bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc này, bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, đã trình báo sự việc đến Cơ quan công an. Bệnh viện mong nhận được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự để đội ngũ y bác sĩ yên tâm làm việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm