Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:48 23/04/2021

Fan Mỹ Tâm quá sức chịu chi rồi!

Chiều 23/4, Sài Gòn mưa lớn, lòng người không khỏi buồn nhẹ và hẳn chị Mỹ Tâm cũng thế. Ngày càng sát giờ diễn ra liveshow Tri Âm rồi mà thời tiết Sài Gòn cứ tầm chiều tối lại đổ mưa thế này làm sao có thể không lo lắng. Tức cảnh sinh tình, chị đăng tải một dòng trạng thái đượm buồn: "Giờ mới hiểu vì sao người ta nói 'mưa buồn',..."

Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ đã tràn vào bài đăng để an ủi "hoạ mi tóc nâu". Nhiều người lạc quan cho rằng: mưa nhiều thế để Chủ nhật tạnh ráo. Đông đảo người hâm mộ lại tuyên bố: sẵn sàng dầm mưa cùng chị Mỹ Tâm trong show sắp tới.

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 1.

Không chỉ dừng lại ở những lời động viên thăm hỏi đầy ấm áp, người hâm mộ Mỹ Tâm còn "chơi lớn", làm hẳn một xe cafe lưu động đến trực tiếp SVĐ Phú Thọ để động viên tinh thần cho dàn staff và vũ công đang miệt mài tập luyện cho đêm diễn.

"Quán cafe" đặc biệt này có tên Tri Âm Café, đập vào mắt mọi người là tấm banner khổ lớn với tạo hình quen thuộc của Mỹ Tâm trong poster liveshow Tri Âm. Tất cả được đặt trên một chiếc xe tải đặc biệt màu vàng với đầy đủ các dụng cụ của một quầy nước lưu động

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 2.

Xung quanh tiệm cafe đáng yêu này là một số poster giới thiệu, cũng lấy hình ảnh quen thuộc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Có thể thấy ngay từ sớm, đông đảo staff với áo đồng phục đã đến tiệm cafe lưu động này để thưởng thức nước uống.

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 3.

Tiệm cafe lưu động được bố trí sạch sẽ, tạo cảm giác ấm cúng và thân thương cho dàn staff và vũ công. Những "nhân viên" của tiệm này chính là những "fan cứng" của Mỹ Tâm chứ không ai khác!

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 4.

Bên trong tiệm cafe có thể thấy bán nhiều loại thức uống: cafe cold brew, cafe gói và cả cacao,... Đây là những thức uống giúp người uống vào tỉnh táo trong công việc, thực sự là một sự tinh tế không nhẹ từ người hâm mộ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 5.

Chai cafe được bao bì xinh xắn, không chỉ để uống mà còn có giá trị thẩm mĩ và lưu niệm không nhỏ. Nhìn vào cũng thấy không phải dạng cafe bình thường đâu, hàng cũng "xịn" phết đấy chẳng đùa!

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 6.
Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 7.

Dù chị Tâm lúc này không rõ đang ở đâu nhưng chắc chắn chị sẽ biết đến món quà đáng yêu từ fan! Mong chị đừng buồn nữa và sẵn sàng "bùng cháy" hết nấc với Tri Âm chị nhé!

Mỹ Tâm vừa than buồn vì trời mưa, fan lập tức có mặt tại địa điểm tổ chức Liveshow với món quà cực ấn tượng - Ảnh 8.

Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm