Mỹ Tâm từng lớn tiếng, khó chịu ra mặt khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân dí máy quay sau hậu trường

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:34 26/10/2021

Nổi danh thẳng tính, Mỹ Tâm chẳng ngần ngại yêu cầu ê-kíp Color Man tắt máy quay.

Thời gian qua, "Color Man" là cái tên chiếm sóng MXH khi được nhắc đến trong livestream của đại gia Phương Hằng. Là người sản xuất các show truyền hình, ông có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Mỹ Tâm từng lớn tiếng, khó chịu ra mặt khi bị ê-kíp của ông trùm Điền Quân dí máy quay sau hậu trường - Ảnh 1.

Ngoài danh xưng "ông trùm" Điền Quân, Color Man còn được biết đến là một YouTuber khi sở hữu kênh YouTube hơn 2,2 triệu người theo dõi. Nội dung các video là cuộc sống tại công ty, tại nhà hay lúc gặp gỡ các đối tác, các nghệ sĩ nổi tiếng đằng sau hậu trường các chương trình truyền hình.

Gần đây, netizen đã đào lại đoạn clip Color Man đưa cameraman của mình vào hậu trường một chương trình để ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ giữa ông và ca sĩ Mỹ Tâm. Thái độ của giọng ca Họa Mi Tóc Nâu khi cameraman liên tục dí sát máy quay vào mình đã gây chú ý.

Cụ thể, khi đang trò chuyện vui vẻ cùng Color Man, Mỹ Tâm đã tỏ thái độ khó chịu khi bị cameraman của ông quấy rầy: "Xong chưa, để người ta nói chuyện riêng coi. Quay hoài, rảnh quá quay hoài". Một thành viên trong ê-kíp của nữ ca sĩ cũng bức xúc: "Nói chuyện riêng mà cũng quay suốt". "Ông trùm" Điền Quân khi đó vô cùng bối rối và chỉ biết cười trừ: "Ai cũng muốn gặp Mỹ Tâm mà thích gặp ngoài đời hơn là gặp trong show, những hình ảnh này hơi bị hiếm nên mọi người rất thích".

Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi cameraman liên tục quay mình trong lúc nữ ca sĩ nói chuyện cùng Color Man

Khi phát hiện người này vẫn lia camera về phía mình, Mỹ Tâm đã lên tiếng yêu cầu: "Ngưng, ngưng em. Nói ngưng là ngưng đi, đừng làm nữa"

Sau khi đoạn clip bị đào lại và được chia sẻ trên MXH, nhiều người cho rằng trong câu nói của "Họa mi tóc nâu" có phần "nửa đùa nửa thật". Thái độ thẳng thắn của Mỹ Tâm trong clip khiến một tài khoản khẳng định nữ ca sĩ đang khó chịu thật chứ không phải chỉ là đùa vui. 

Mỹ Tâm từng lớn tiếng, khó chịu ra mặt khi bị ê-kíp của ông trùm Điền Quân dí máy quay sau hậu trường - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm