Mỹ Tâm từng bị 1 chương trình hứa hẹn đủ thứ để cô đồng ý tham gia cuối cùng lại "lật kèo", gắng hát chỉ vì không muốn khán giả bị lừa!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 22/08/2021

Cách xử lí chuyên nghiệp của Mỹ Tâm càng khiến cho người hâm mộ thêm yêu quý nữ ca sĩ.

Câu chuyện làm nghề của Mỹ Tâm luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả vì trải dài hơn 2 thập niên, nhiều thăng trầm, nhưng cô vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong Vpop, chưa bao giờ bị mai một. Để đạt được thành công, Mỹ Tâm đã không ít lần đối diện với những rắc rối phát sinh từ phía hậu trường nhưng cô vẫn xử lí chuyên nghiệp để có thể cống hiến cho khán giả.

Clip Mỹ Tâm phỏng vấn hơn 4 năm về trước

Mỹ Tâm từng bị 1 chương trình hứa hẹn đủ thứ để cô đồng ý tham gia cuối cùng lại lật kèo, gắng hát chỉ vì không muốn khán giả bị lừa! - Ảnh 2.

Đoạn clip trên được cắt ra từ một buổi phỏng vấn ngày Tết của Mỹ Tâm hồi 2017 được lên sóng những ngày đầu năm

Ban đầu, Mỹ Tâm cho biết cô là một người rất kĩ tính khi bắt đầu một làm việc với một bên nào đó, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ thì sau đó nữ ca sĩ sẽ rất dễ dàng. Cho đến khi được nhà báo hỏi về việc có bao giờ bị một bên chương trình lừa dối, hứa hẹn rất nhiều lúc ban đầu, đáp ứng đủ thứ rồi "lật kèo" hay không, Mỹ Tâm cho biết cô từng trải qua việc này thật. 

Mỹ Tâm từng bị 1 chương trình hứa hẹn đủ thứ để cô đồng ý tham gia cuối cùng lại lật kèo, gắng hát chỉ vì không muốn khán giả bị lừa! - Ảnh 3.

"Chuyện đó thành trớt quớt luôn. Tôi phải chấp nhận là tôi bị lừa chứ. Họ qua mời mình tham gia chương trình, họ 'ok' với mình hết, kí hợp đồng xong với mình hết, cái gì cũng 'ok' nhưng rồi tới đó không có. Không lẽ mình bỏ chương trình? Tôi đâu làm vậy được. Khán giả của mình người ta đến vì mình thì họ có đối xử tệ với mình đi nữa thì vẫn phải bước ra sân khấu diễn cho khán giả. Để mình bị lừa thôi chứ không để cho khán giả bị lừa".

Có thể thấy, trên nguyên tắc, khi bên tổ chức chương trình vi phạm hợp đồng, Mỹ Tâm có thể đã từ chối biểu diễn ngay phút cuối, tuy nhiên, chỉ vì khán giả, cô đã gạt bỏ mọi bực dọc khi ấy để có thể tiến ra sân khấu trình diễn trọn vẹn. Câu chuyện hậu trường nói trên càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến Mỹ Tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp và hết lòng vì khán giả, yếu tố quan trọng giúp cái tên của "Họa mi tóc nâu" dù qua bao nhiêu năm vẫn luôn vững vàng trong lòng khán giả nhiều thế hệ.

Mỹ Tâm từng bị 1 chương trình hứa hẹn đủ thứ để cô đồng ý tham gia cuối cùng lại lật kèo, gắng hát chỉ vì không muốn khán giả bị lừa! - Ảnh 4.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình 

Mỹ Tâm từng bị 1 chương trình hứa hẹn đủ thứ để cô đồng ý tham gia cuối cùng lại lật kèo, gắng hát chỉ vì không muốn khán giả bị lừa! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm