Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến: "Tôi phải xin lỗi cậu ấy, ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm"

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:22 25/08/2020

Trong buổi livestream, Mỹ Tâm không ngần ngại nhắc tới bạn trai tin đồn Mai Tài Phến.

Nghi vấn Mỹ Tâm mang thai đang là thông tin gây xôn xao khắp showbiz Việt suốt cả ngày nay. Không để tin đồn đi quá xa, đúng 21 giờ trên Fanpage cá nhân, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng phản hồi về chuyện này. Theo đó, nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận tin mang thai và cho biết nếu có thật cũng sẽ không giấu để mọi người phải đồn đoán như vậy. Bên cạnh đó, cô còn có màn khoe khéo body thon gọn để minh chứng cho phát ngôn của mình.

Đáng chú ý, tại buổi livestream này, Mỹ Tâm không ngần ngại nhắc tới bạn trai tin đồn Mai Tài Phến và đặc biệt bảo vệ anh chàng: "Đầu tiên sự việc lần này tôi phải xin lỗi bạn Mai Tài Phến lắm lắm lắm luôn. Chuyện gì cũng nhắc tới bạn ấy. Bạn nào thích thì mình cám ơn. Còn ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm. Tính của tôi là vậy, người nào mà ghét bạn tôi thì tôi hay làm tới lắm. Cho nên là, sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia. Mình nói trước cái gì có bạn Phến là mình tham gia. Bạn nào thích sẽ thích 'long trời' còn không thích sẽ 'lở đất' luôn".

Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến: Tôi phải xin lỗi cậu ấy, ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm - Ảnh 2.

Ngoài khẳng định không có bầu, Mỹ Tâm còn công khai nhắc tới Mai Tài Phến trên sóng livestream.

Chưa hết, Mỹ Tâm khẳng định: "Trời ơi các bạn ghét xong chả lẽ nói 'Chị Tâm ơi chị đừng thích người đó nữa? Trời! Càng thích thêm nữa đó!".

Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến: Tôi phải xin lỗi cậu ấy, ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm - Ảnh 3.

Cô gửi lời xin lỗi tới Mai Tài Phến vì đã để anh phải liên quan đến sự việc này.

Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến: Tôi phải xin lỗi cậu ấy, ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm - Ảnh 4.

Mỹ Tâm khẳng định sau này Mai Tài Phến có dự án gì cô cũng xung phong tham gia.

Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến: Tôi phải xin lỗi cậu ấy, ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm - Ảnh 5.
Mỹ Tâm lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến: Tôi phải xin lỗi cậu ấy, ai không thích mà nói về bạn Phến thì mình không vui lắm - Ảnh 6.

Suốt thời gian dài, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều không lên tiếng giải thích.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm