Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:12 17/04/2021

Nếu để ý, MV Hào Quang là sự tái hiện toàn bộ bìa các album của Mỹ Tâm từ trước đến nay.

Tối ngày 17/4, Mỹ Tâm đã chính thức ra mắt MV Hào Quang. Đây là MV "mở đường" cho Liveshow Tri Âm của nữ ca sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 25/4 tới. Ca khúc Hào Quang như một món quà gửi tặng đến những "tri âm" của cô, người đã đồng hành cùng "Họa mi tóc nâu" suốt thời gian vừa qua. 

MV Hào Quang - Mỹ Tâm

Hào Quang là ca khúc có giai điệu sôi động cùng với ca từ đúng chủ đề "hào quang" nên mang lại cảm giác... hơi sến. Trong đó, đặc biệt có câu hát: "Bạn có thấy tôi đang rực sáng đang bừng cháy lên. Bạn có thấy tôi trong hào quang, hào quang chói chang..." tạo cho người nghe cảm giác "hào hùng" và cực kỳ phù hợp với không khí của một buổi Liveshow tại sân vận động. 

Nếu là một "fan cứng" của Mỹ Tâm, khi xem MV này chắc chắn có một điểm quan trọng mà bạn không thể bỏ qua: Nữ ca sĩ đã lồng ghép bìa của các album mình từng phát hành trước đây vào từng set quay trong MV. Từ album vol.6 Trở Lại đến album Tâm... đều xuất hiện. Chi tiết này khiến những ai đã theo chân Mỹ Tâm lâu năm không khỏi bồi hồi nhìn lại chặng đường đã qua.

Nữ ca sĩ đã lồng ghép bìa của tất cả album mình đã phát hành từ trước đến nay vào trong MV

Mỹ Tâm cũng đã tự tin khoe khả năng vũ đạo qua những động tác nhảy của mình trong MV. Tuy những động tác không quá cầu kỳ nhưng lại cực dễ nhớ, dễ nhảy theo. Quả là một món quà tặng người hâm mộ, vũ đạo này chắc sẽ được dân tình "quẩy" cực nhiệt tại Liveshow sắp tới đây!

Mỹ Tâm tự tin khoe khả năng vũ đạo qua những động tác nhảy của mình trong MV

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Hào Quang của Mỹ Tâm trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn, Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp quẩy ở liveshow - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm