Mỹ Tâm bị kẹt gót giày và nhanh trí "cầu cứu" trên sân khấu, Hà Anh Tuấn có ngay hành động gây chú ý

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:56 10/04/2021

Khoảnh khắc của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm trong đêm concert năm 2018 đang được người hâm mộ chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Sau Veston Concert vừa qua, người hâm mộ đang đổ dồn tất cả sự chú ý dành cho Hà Anh Tuấn. Thậm chí các khoảnh khắc của anh bên những người đẹp showbiz Việt cũng liên tục được "đào" lại.

Mới đây khoảnh khắc đáng yêu giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm đang được cư dân mạng đào lại và dành sự thích thú. Đây cũng là một trong những cặp đôi được người hâm mộ ra sức "đẩy thuyền" nhưng rất tiếc lại không thành.

Khoảnh khắc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong đêm liveshow

Trong đoạn clip được chia sẻ, Mỹ Tâm chính là một trong những nữ khách mời đặc biệt góp mặt trong chương trình. Khi cả hai cùng ngồi xuống trò chuyện và giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm lại vô tình làm kẹt gót giày và không thể nhấc ra. Nữ ca sĩ đã vội vàng "cầu cứu" Hà Anh Tuấn và được nam ca sĩ tận tình hỗ trợ.

Hà Anh Tuấn không ngại ngần cầm giày của Mỹ Tâm và khéo léo giúp người bạn của mình. Chẳng những thế, anh còn ân cần đi lại giày cho Mỹ Tâm khiến cho những khán giả có mặt vô cùng phấn khích. Sau hành động tinh tế này, Mỹ Tâm đã giơ luôn 2 ngón cái để biểu cảm việc Hà Anh Tuấn đúng là một người đàn ông đích thực.

Mỹ Tâm "cầu cứu" sự trợ giúp của Hà Anh Tuấn khi bị kẹt gót giày

Nam ca sĩ ân cần giúp đỡ người bạn của mình

Và còn tinh tế đi lại giày cho Mỹ Tâm và được cô "cảm thán" ngay và luôn

Vào năm 2018, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đặc biệt xuất hiện trong cả 2 đêm concert của Hà Anh Tuấn. Dù Mỹ Tâm hơn tuổi nhưng cả hai xưng hô với nhau là "Tâm - Tuấn" như những người bạn tri kỷ từ lâu.

Những cử chỉ thân mật cho đến cái nắm tay tình bể bình và cả nụ hôn mà Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm cũng làm người hâm mộ xốn xao. Suốt thời gian này, các fan đã thi nhau "đẩy thuyền" Tâm - Tuấn. Dù không thể thành đôi nhưng những ai yêu mến cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn vẫn luôn nhớ về khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai trên sân khấu.

Mỹ Tâm bị kẹt gót giày và nhanh trí cầu cứu trên sân khấu, Hà Anh Tuấn có ngay hành động gây chú ý - Ảnh 5.

Nụ hôn mà Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm trên sân khấu

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm