My Sói hậu "Quỳnh Búp Bê" mong manh như lá lúa, vừa "chào sân" phim mới Về Nhà Đi Con đã nhập viện

Paul, Theo Helino 11:23 03/04/2019

Đoạn preview 13 phút của "Về Nhà Đi Con" tiết lộ tạo hình mong manh, yếu ớt của Thu Quỳnh, vừa mới xuất hiện đã bị hất ngã lăn ra xỉu.

Phim truyền hình lấy đề tài gia đình Về Nhà Đi Con vừa tung đoạn giới thiệu phim dài 13 phút. Nội dung là giới thiệu tạo hình và tính cách, số phận của các nhân vật chính.Trong đó mỏng manh nhất có lẽ là cô nàng Thu Quỳnh. Lần này cô vào vai Huệ, nhân vật chị cả hiền lành, thục nữ đến mức chỉ bị hất nhẹ một cái đã lăn ra... bất tỉnh.

Về Nhà Đi Con là câu chuyện của một gia đình bốn người. Các thành viên bao gồm người cha tên Sơn (NSƯT Trung Anh), chị cả là Huệ (Thu Quỳnh), chị thứ hai là Anh Thư (Bảo Thanh) và cô em út Ánh Dương (Bảo Hân).

My Sói hậu Quỳnh Búp Bê mong manh như lá lúa, vừa chào sân phim mới Về Nhà Đi Con đã nhập viện - Ảnh 1.

Ba chị em Anh Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân) - Huệ (Thu Quỳnh).

Huệ là chị cả, một người phụ nữ nhẹ nhàng, yếu đuối. Qua đoạn giới thiệu phim, khán giả có thể thấy sự mong manh của cô nàng, chỉ mới bị hất nhẹ thôi chị cả đã ngã lăn ra xỉu và nhập viện. Cô là con cả trong gia đình nên luôn yêu thương và bảo vệ các em. Là người dịu dàng nhất, nhưng Huệ là khổ nhất. Cô lấy phải một gã chồng không ra gì. Hắn tệ tới mức lấy cả kỷ vật của mẹ vợ đi nướng vào sòng bài, để rồi xảy ra xô xát khiến Huệ bị thương và lại phải nhập viện.

Huệ có vẻ khá yếu ớt, mới bị xô ngã đã ngất xỉu.

Cô là người khổ nhất khi lấy phải gã chồng tệ bạc.

Cô chị thứ hai là Anh Thư, một cô gái lắm mưu nhiều kế nhưng có thể chính vì vậy mà toàn vướng vào rắc rối. Cô nàng này lên kế hoạch "tán tỉnh" gã đẹp trai (Quốc Trường) khi thấy anh thuộc gia đình có điều kiện, lại còn dùng điện thoại... quay lén anh chàng lúc bị bạn gái đá. Cô chị thứ hai có vẻ rất hay gặp "họa" từ chính cuộc sống xã hội của mình. Anh Thư từng bị ba người phụ nữ đánh ghen tơi tả nhưng không thể chống cự được gì.

Anh Thư khoe với bạn kế hoạch "cua" trai.

Cô nàng bỗng dưng bị đánh ghen tơi tả mà không biết vì sao.

Em út Ánh Dương rõ là một cô nàng ngổ ngáo. Suốt ngày đánh nhau, thuê phòng khách sạn với bạn trai. Ghê gớm nhất là cô bé này xông đến tận sòng bài của anh rể và dần anh mình một trận tơi tả. Ấy vậy mà cô bé này có vẻ là người dễ bị hiểu lầm nhất. Tính tình hệt như con trai, Ánh Dương chỉ hành động chứ ít khi dùng lời nói. Cô bé không thèm giải thích cho những hành động của mình khiến mọi người xung quanh, nhất là bố cô hiểu lầm. Ánh Dương bề ngoài cộc tính, hoang dã nhưng bên trong lại là nhân vật rất ấm áp. Cô yêu thương hai chị mình rất nhiều, luôn sẵn sàng lao vào mọi cuộc ẩu đả vì các chị.

Ánh Dương sẵn sàng đi đánh người để đòi lại công bằng cho chị.

Cô bé không thèm thanh minh khi bị hiểu lầm.

Dự án truyền hình sắp ra mắt của đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải với những tiết lộ về nhân vật, tính cách trên đây khiến cho khán giả thích thú, trông đợi vào một bộ phim truyền hình thú vị nhưng vẫn ấm áp tình cảm gia đình. Đoạn video đăng trên fanpage của phim chưa đầy 24 tiếng đã thu về hơn 1000 lượt chia sẻ và gần 500 bình luận. Một thành tích ấn tượng cho một dự án còn chưa công chiếu.

My Sói hậu Quỳnh Búp Bê mong manh như lá lúa, vừa chào sân phim mới Về Nhà Đi Con đã nhập viện - Ảnh 8.

Về Nhà Đi Con dự kiến dài 68 tập, lên sóng kênh VTV1 từ 08/04 vào 21h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm